คุกกี้อัลมอนด์ พระจันทร์เสี้ยว (Vanillekipferl
แต่คู่นี้ คือ คุกกี้พระจันทร์เสี้ยว (Vanillekipferl สูตร ออสเตรีย) + ขนมคริสต์มาสผลไม้แห้ง ...
สูตร Debora สำหรับ Vanillekipferl
ส่วนผสม:
200 กรัม เนยจืดนุ่ม
1/3 ถ้วยน้ำตาลทราย
1/2 ถ้วยอัลมอนด์
2 ถ้วย +1ช้อนโต๊ะแป้งอเนกประสงส์
1/8 ช้อนชา เกลือ
1 ช้อนชาวานิลลา
1 ช้อนโต๊ะนม
น้ำตาลไอซิ่ง ในชามขนาดเล็ก
วิธีทำ
ผสมเนยและน้ำตาลเพิ่มแป้ง, เกลือ, นมอัลมอนด์และวานิลลา นวดด้วยมือ รูปแบบคุกกี้เล็ก ๆ น้อย ๆ ในรูปของเสี้ยว (I เช่นเหมืองขนาดเล็กและโอชะ - เพียงแค่น้อยใหญ่กว่ากัดขนาด - เหมาะสำหรับน้ำชา!) ถ้าแป้งเป็นเหนียวเกินไปใช้แป้งในรูปแบบมัน
เปิดเตาอบที่190ºCหรือ374ºF นำเข้าอบประมาณ 10-12 นาที (แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวิธีการใหญ่คุกกี้ของคุณ - ที่ประมาณ 10 นาทีควรจับตามองที่และตัดสินใจด้วยตัวเอง)
หลังจากคุกกี้ได้ระบายความร้อนม้วนรอบในน้ำตาลไอซิ่ง (ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญหากคุกกี้ของคุณจะไม่ได้ระบายความร้อนอย่างสิ้นเชิงน้ำตาลจะละลายกับคุกกี้และคุณจะไม่ได้รับผลกระทบของฝุ่นน้ำตาลที่คุณต้องการ.)
... สำหรับเสี้ยวอัลมอนด์เยอรมัน
คุกกี้เหล่านี้เพราะไม่เพียง แต่อร่อยจึงง่ายที่จะทำให้ ตัวอักษรใช้เวลา 20 นาทีเพื่อให้ชุด - 15 ถ้าได้อย่างรวดเร็ว
ได้สูตรต่อไปนี้จาก เพื่อนสนิทจากเยอรมัน มันเป็นผู้ชนะ - จะสร้างความประทับใจให้เพื่อนกับเหล่านี้
ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjjA9CEdramDk7JgrtjoxYecuUKd8bnBE1lxQhqddbYqjbEywxEymCC71Us7EahZS5be5mRfs_cVHmq-qNw6IWAV0s5jbA6drslX-2WSsNqagSRIgEsWrz53gZp7_oWJsnrpZimprkTVImO/s1600-h/DSCN0174.jpg
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น