วันศุกร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2559

คุกกี้อัลมอนด์พระจันร์เสี้ยว (Vanillekipferl)




   



    
    คุกกี้อัลมอนด์ พระจันทร์เสี้ยว (Vanillekipferl
    

 แต่คู่นี้ คือ คุกกี้พระจันทร์เสี้ยว (Vanillekipferl สูตร ออสเตรีย) + ขนมคริสต์มาสผลไม้แห้ง ...

สูตร Debora สำหรับ Vanillekipferl

ส่วนผสม:

200 กรัม เนยจืดนุ่ม 

1/3 ถ้วยน้ำตาลทราย

1/2 ถ้วยอัลมอนด์

2 ถ้วย +1ช้อนโต๊ะแป้งอเนกประสงส์

1/8 ช้อนชา เกลือ

1 ช้อนชาวานิลลา

1 ช้อนโต๊ะนม

น้ำตาลไอซิ่ง ในชามขนาดเล็ก


วิธีทำ

ผสมเนยและน้ำตาลเพิ่มแป้ง, เกลือ, นมอัลมอนด์และวานิลลา นวดด้วยมือ รูปแบบคุกกี้เล็ก ๆ น้อย ๆ ในรูปของเสี้ยว (I เช่นเหมืองขนาดเล็กและโอชะ - เพียงแค่น้อยใหญ่กว่ากัดขนาด - เหมาะสำหรับน้ำชา!) ถ้าแป้งเป็นเหนียวเกินไปใช้แป้งในรูปแบบมัน

เปิดเตาอบที่190ºCหรือ374ºF นำเข้าอบประมาณ 10-12 นาที (แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวิธีการใหญ่คุกกี้ของคุณ - ที่ประมาณ 10 นาทีควรจับตามองที่และตัดสินใจด้วยตัวเอง)

หลังจากคุกกี้ได้ระบายความร้อนม้วนรอบในน้ำตาลไอซิ่ง (ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญหากคุกกี้ของคุณจะไม่ได้ระบายความร้อนอย่างสิ้นเชิงน้ำตาลจะละลายกับคุกกี้และคุณจะไม่ได้รับผลกระทบของฝุ่นน้ำตาลที่คุณต้องการ.)


... สำหรับเสี้ยวอัลมอนด์เยอรมัน 

คุกกี้เหล่านี้เพราะไม่เพียง แต่อร่อยจึงง่ายที่จะทำให้ ตัวอักษรใช้เวลา 20 นาทีเพื่อให้ชุด - 15 ถ้าได้อย่างรวดเร็ว

ได้สูตรต่อไปนี้จาก  เพื่อนสนิทจากเยอรมัน มันเป็นผู้ชนะ - จะสร้างความประทับใจให้เพื่อนกับเหล่านี้


    




ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก
http://1.bp.blogspot.com/_oPKmRUDERRE/SN0Mb-QatDI/AAAAAAAALCM/qdkjHGIMYyc/s1600-h/DSCN0174.jpg



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น