วันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ช็อคโกแลตคัพเค้กหินอ่อน



    


     ช็อคโกแลตคัพเค้กหินอ่อน.


ส่วนผสม:


แป้งอเนกประสงค์.  210.  กรัม

ผงฟู.   1/2   ช้อนชา

โชดม.   1/4.  ช้อนชา

เกลือ.    1/2    ช้อนชาเ

 เนยจืดละลาย.    115.   กรัม

 น้ำตาลทราย.   200.   กรัม

ไข่ขนาดใหญ่.     1.   ฟองที่อุณหภูมิห้อง

 โยเกิร์ต.    60.   กรัม

นมแบ่งออก     3/4  ถ้วย + 1 ช้อนโต๊ะ 

วานิลลา.    2.  ช้อนชา

 ผงโกโก้.    21.   กรัม ไม่ได้ทำให้หวาน


ช็อกโกแลตนมน้ำตาล

น้ำตาลไอซิ่ง '.  210.   กรัม

ผงโกโก้.    1/4.   ถ้วย ไม่ได้ทำให้หวาน

เนยจืดนิ่ม115.   กรัม ที่อุณหภูมิห้อง

 (ครีมหนักหรือครึ่งและครึ่ง * 2   ช้อนโต๊ะ

วานิลลา.   1.   ช้อนชา

เกลือเพื่อลิ้มรส


วานิลลาน้ำตาล

เนยจืดนิ่ม.   115.  กรัม ที่อุณหภูมิห้อง

น้ำตาลไอซิ่ง '. 210.  กรัม

2 ช้อนโต๊ะ (30ml) ครีมหนักหรือครึ่งและครึ่ง *

วานิลลา   1   ช้อนชา

เกลือเพื่อลิ้มรส

ทิศทาง:


เปิดเตาอบที่ 350F องศา เตรียมถ้วยมัฟฟิน 12 คัพ สูตรนี้ทำให้ประมาณ 14 คัพเค้ก 


ทำให้คัพเค้กในชามขนาดกลางผสมแป้งผงฟูโซดาและเกลือ กัน ในชามไมโครเวฟปลอดภัยขนาดใหญ่ละลายเนยในไมโครเวฟ ปัดน้ำตาล - ส่วนผสมจะเป็นทราย ชิลล์ในตู้เย็นเป็นเวลา 1 นาที ใส่ไข่โยเกิร์ตนม 3/4 ถ้วยและวานิลลาจนเข้ากัน ค่อยๆผสมในส่วนผสมแห้งจนไม่มีก้อนยังคงอยู่ แป้งจะหนา นำ 3/4 ถ้วยแป้งชาม ผสมใส่ผงโกโก้และนม 1 ช้อนโต๊ะจนเข้ากัน แป้งช็อคโกแลตจะมีความหนามาก


ช้อน 1 ช้อนโต๊ะแป้งวานิลลาในแต่ละซับคัพเค้ก ด้านบนด้วยช้อนแป้งช็อคโกแลตแล้วแป้งวานิลลามากขึ้นด้านบนจนแป้งทั้งหมดได้รับการใช้ ณ จุดนี้คุณอาจหมุนแป้งกันอย่างเบา ๆ โดยใช้ไม้จิ้มฟันหรือปล่อยให้อบคัพเค้กสำหรับ 20-24 นาทีหรือจนไม้จิ้มฟันแทรกอยู่ในศูนย์ออกมาทำความสะอาด (นำเข้าอบประมาณ 8-9 นาทีถ้าทำคัพเค้กขนาดเล็ก.) พักให้คัพเค้กเย็นสนิทก่อนที่จะแต่งครีม


สำหรับครีมช็อคโกแลต: ร่อนน้ำตาลไอซิ่งและผงโกโก้เพื่อให้มั่นใจว่ามีก้อนไม่มี กัน กับมิกเซอร์มือถือหรือตีเนยกับความเร็วปานกลางจนเป็นครีม - ประมาณ 2 นาที ค่อยๆใส่น้ำตาลไอชิ่งที่ร่อน / ผงโกโก้สลับกับครีมหนักและวานิลลา ตีด้วยความเร็วต่ำหลังจากแต่ละนอกจาก เมื่อทั้งหมดเพิ่มความเร็วสูงจนเป็นครีมและรวมเป็นเวลาอย่างน้อย 2 นาที เพิ่มเกลือถ้าครีมหวานเกินไป


สำหรับครีมวานิลลา: กับมิกเซอร์ตีเนยกับความเร็วปานกลางจนเป็นครีม - ประมาณ 2 นาที ใส่น้ำตาลไอซิ่ง 'ครีมและวานิลลากับมิกเซอร์ที่ทำงานความเร็วต่ำ ก่อนเพิ่มความเร็วสูงและ 3 นาทีเต็ม เพิ่มผงน้ำตาลไอชิ่งให้มากขึ้นถ้าน้ำตาลครีมบางเกินไปหรือมากกว่าถ้าน้ำตาลหนาเกินไป เพิ่มเกลือถ้าน้ำตาลหวานเกินไป


ฟรอสต์ระบายความร้อนด้วยคัพเค้กด้วยถุงบีบ / ปลาย หากคุณต้องการเพียงแค่ให้ 1 ชนิดของครีมและไม่ใช่ทั้งสองอย่างให้แน่ใจว่าคุณเป็นสองเท่าของครีมสูตรที่เลือกที่จะทำให้แน่ใจว่ามีพอสำหรับคัพเค้กทั้งหมด หมุนสอง frostings เหมือนผมและนี่คือวิธีที่ผมทำครีมหมุน อาจจะมีครีมที่เหลือขึ้นอยู่กับวิธี

การที่คุณใช้ในแต่ละคัพเค้ก

ขอบคุณข้อมูลจาก

http://sallysbakingaddiction.com/2014/02/20/ultimate-marble-cupcakes/


   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น