ส่วนผสม:
แป้งอเนกประสงค์. 210. กรัม
ผงฟู. 1/2 ช้อนชา
โชดม. 1/4. ช้อนชา
เกลือ. 1/2 ช้อนชาเ
เนยจืดละลาย. 115. กรัม
น้ำตาลทราย. 200. กรัม
ไข่ขนาดใหญ่. 1. ฟองที่อุณหภูมิห้อง
โยเกิร์ต. 60. กรัม
นมแบ่งออก 3/4 ถ้วย + 1 ช้อนโต๊ะ
วานิลลา. 2. ช้อนชา
ผงโกโก้. 21. กรัม ไม่ได้ทำให้หวาน
ช็อกโกแลตนมน้ำตาล
น้ำตาลไอซิ่ง '. 210. กรัม
ผงโกโก้. 1/4. ถ้วย ไม่ได้ทำให้หวาน
เนยจืดนิ่ม115. กรัม ที่อุณหภูมิห้อง
(ครีมหนักหรือครึ่งและครึ่ง * 2 ช้อนโต๊ะ
วานิลลา. 1. ช้อนชา
เกลือเพื่อลิ้มรส
วานิลลาน้ำตาล
เนยจืดนิ่ม. 115. กรัม ที่อุณหภูมิห้อง
น้ำตาลไอซิ่ง '. 210. กรัม
2 ช้อนโต๊ะ (30ml) ครีมหนักหรือครึ่งและครึ่ง *
วานิลลา 1 ช้อนชา
เกลือเพื่อลิ้มรส
ทิศทาง:
เปิดเตาอบที่ 350F องศา เตรียมถ้วยมัฟฟิน 12 คัพ สูตรนี้ทำให้ประมาณ 14 คัพเค้ก
ทำให้คัพเค้กในชามขนาดกลางผสมแป้งผงฟูโซดาและเกลือ กัน ในชามไมโครเวฟปลอดภัยขนาดใหญ่ละลายเนยในไมโครเวฟ ปัดน้ำตาล - ส่วนผสมจะเป็นทราย ชิลล์ในตู้เย็นเป็นเวลา 1 นาที ใส่ไข่โยเกิร์ตนม 3/4 ถ้วยและวานิลลาจนเข้ากัน ค่อยๆผสมในส่วนผสมแห้งจนไม่มีก้อนยังคงอยู่ แป้งจะหนา นำ 3/4 ถ้วยแป้งชาม ผสมใส่ผงโกโก้และนม 1 ช้อนโต๊ะจนเข้ากัน แป้งช็อคโกแลตจะมีความหนามาก
ช้อน 1 ช้อนโต๊ะแป้งวานิลลาในแต่ละซับคัพเค้ก ด้านบนด้วยช้อนแป้งช็อคโกแลตแล้วแป้งวานิลลามากขึ้นด้านบนจนแป้งทั้งหมดได้รับการใช้ ณ จุดนี้คุณอาจหมุนแป้งกันอย่างเบา ๆ โดยใช้ไม้จิ้มฟันหรือปล่อยให้อบคัพเค้กสำหรับ 20-24 นาทีหรือจนไม้จิ้มฟันแทรกอยู่ในศูนย์ออกมาทำความสะอาด (นำเข้าอบประมาณ 8-9 นาทีถ้าทำคัพเค้กขนาดเล็ก.) พักให้คัพเค้กเย็นสนิทก่อนที่จะแต่งครีม
สำหรับครีมช็อคโกแลต: ร่อนน้ำตาลไอซิ่งและผงโกโก้เพื่อให้มั่นใจว่ามีก้อนไม่มี กัน กับมิกเซอร์มือถือหรือตีเนยกับความเร็วปานกลางจนเป็นครีม - ประมาณ 2 นาที ค่อยๆใส่น้ำตาลไอชิ่งที่ร่อน / ผงโกโก้สลับกับครีมหนักและวานิลลา ตีด้วยความเร็วต่ำหลังจากแต่ละนอกจาก เมื่อทั้งหมดเพิ่มความเร็วสูงจนเป็นครีมและรวมเป็นเวลาอย่างน้อย 2 นาที เพิ่มเกลือถ้าครีมหวานเกินไป
สำหรับครีมวานิลลา: กับมิกเซอร์ตีเนยกับความเร็วปานกลางจนเป็นครีม - ประมาณ 2 นาที ใส่น้ำตาลไอซิ่ง 'ครีมและวานิลลากับมิกเซอร์ที่ทำงานความเร็วต่ำ ก่อนเพิ่มความเร็วสูงและ 3 นาทีเต็ม เพิ่มผงน้ำตาลไอชิ่งให้มากขึ้นถ้าน้ำตาลครีมบางเกินไปหรือมากกว่าถ้าน้ำตาลหนาเกินไป เพิ่มเกลือถ้าน้ำตาลหวานเกินไป
ฟรอสต์ระบายความร้อนด้วยคัพเค้กด้วยถุงบีบ / ปลาย หากคุณต้องการเพียงแค่ให้ 1 ชนิดของครีมและไม่ใช่ทั้งสองอย่างให้แน่ใจว่าคุณเป็นสองเท่าของครีมสูตรที่เลือกที่จะทำให้แน่ใจว่ามีพอสำหรับคัพเค้กทั้งหมด หมุนสอง frostings เหมือนผมและนี่คือวิธีที่ผมทำครีมหมุน อาจจะมีครีมที่เหลือขึ้นอยู่กับวิธี
การที่คุณใช้ในแต่ละคัพเค้ก
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://sallysbakingaddiction.com/2014/02/20/ultimate-marble-cupcakes/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น