วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2558

เพรทเชล



    


     เพรทเชล
ส่วนผสม
แป้ง:
1 ถ้วยอัลมอนด์ไม่ได้ทำให้หวานหรือนมเม็ดมะม่วงหิมพานต์ (หรือนมของทางเลือก)
เนย.   2  ช้อนโต๊ะ
1 ช้อนโต๊ะน้ำตาล Truvia หรือ น้ำตาลทรายแดง.   2   ช้อนโต๊ะ
ยีสต์.  1   ซอง RapidRise Fleischmann ของ
เกลือ.  2   ช้อนชา
แป้งอเนกประสงค์.   3 ถึง 3-1​​ / 2 ถ้วย
โซลูชั่นจุดเดือด:
น้ำ   3.  quarts
กกิ้งโซดา.   ½.  ถ้วย
ไข่.  1.  ฟอง ตีเบา ๆ. สำหรับทา
คำแนะนำการทำ
ในกระทะหรือชามไมโครเวฟปลอดภัย, ความร้อนนมและเนยจนอุ่นระหว่าง 120 °ถึง 130 ° F; 
เนยจะไม่ละลายหมด
ในชามผสมหรือชามผสมขนาดใหญ่เพิ่มส่วนผสมนม
เพิ่ม undissolved ยีสต์และน้ำตาลที่ผสมนมและคน
ใส่เกลือแป้ง  2 ถ้วยตี 3 นาที ค่อยๆเพิ่มแป้งที่เหลือพอที่จะทำให้แป้งนุ่ม
แป้งนำไปยังพื้นผิว floured และนวดจนเนียนและยืดหยุ่น, 8 ถึง 10 นาที
พักในชาม ครอบคลุมด้วยผ้าขนหนูและให้เพิ่มขึ้น 1-2 ชั่วโมงหรือจนกว่าเท่าตัว
เปิดเตาอบที่ 400 ° F
ในกระทะขนาดใหญ่ใส่รวมน้ำและโซดา นำไปต้ม
ไล่ฟองอากาศออกให้แป้งยุบลงและแบ่งออกเป็น 2 ส่วนเท่า ๆ กัน รูปแบบแต่ละชิ้นเป็นลูกแน่นเรียบ ใส่แป้งกับน้ำเดือดและต้มเป็นเวลา 2 นาทีพลิกหลังวันที่ 1 นาที นำออกจากน้ำและวางบนกระทะ greased แผ่น ทำซ้ำกับแป้งที่เหลือ
ใช้แปรงทาไข่และตัดรูปกากบาตตื้นในด้านบนของแป้งด้วยมีด นำเข้าเตาอบและอบเป็นเวลา 15 นาที 
ลดอุณหภูมิให้ 350 F และอบประมาณ 10-12 นาทีหรือจนขนมปังมีสีน้ำตาลอย่างสม่ำเสมอ (หลังจากการทดลองเราชอบ 10 นาทีถึง 11 หรือ 12 นาที.) นำออกจากถาดและเย็นบนตะแกรง
ขอบคุณข้อมูลจาก

   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น