เปิดเตาอบที่ 350 สายเอฟ 16 ถ้วยมัฟฟิน ที่รองกระดาษ ในชามผสมขนาดกลางรวมนมน้ำส้ม, ครีมไข่และเนยละลาย ผสมร่วมกันเพื่อให้ดูกลมกลืน ในชามผสมขนาดใหญ่ร่อนรวมแป้ง, น้ำตาล, ผงฟูและเกลือ คนผสมให้เข้ากัน เทส่วนผสมเปียกลงไปในส่วนผสมแห้งและผสมใส่ผิวส้มคนด้วยไม้พาย
ตักแบ่งแป้งใส่ถ้วยมัฟฟินที่เตรียมไว้ นำเข้าอบประมาณ 18-20 นาทีหรือจนไม้จิ้มฟันแทรกอยู่ในศูนย์ออกมาทำความสะอาด ปล่อยให้เย็นในถ้วยประมาณ 5-10 นาทีจากนั้นนำไปยังตะแกรงวางอยู่เหนือแผ่นอบ
เพื่อให้การเคลือบรวมน้ำผลไม้สีส้ม, น้ำตาลไอซิ่ง 'และความมีชีวิตชีวาผิวส้มในชามขนาดเล็ก ปัดร่วมกันจนเนียนเพิ่มน้ำผลไม้มากขึ้นหากจำเป็นเพื่อให้บรรลุความสอดคล้องที่คุณต้องการ ฝนตกปรอยๆเคลือบมากกว่ามัฟฟินในขณะที่พวกเขายังคงอบอุ่น อนุญาตให้เคลือบเพื่อตั้งก่อนเสิร์ฟ เก็บในภาชนะ
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
http://www.annies-eats.com/2010/04/16/orange-muffins/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น