แป้งอเนกประสงค์. 2. ถ้วย
แป้งข้าวโพด. 1/4 ถ้วย + 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย. 2. ถ้วย
เกลือ. 1. ช้อนชา
น้ำเดือด. 1. ถ้วย
ไข่ขาว. 8. ฟอง
ผงฟู. 1 ช้อนโต๊ะ
ครีมออฟทาร์ทาร์. 1. ช้อนชา
สารสกัดจากวานิลลา. 2 ช้อนชา
Topping วิป
วิปปิ้งครีมหนัก. 1 1/2 ถ้วย
ผงน้ำตาลไอชิ่ง. 3 ช้อนโต๊ะ
สารสกัดจากวานิลลา. 1 ช้อนชา
ไส้สตรอเบอร์รี่
สตรอเบอร์รี่หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า. 3. ถ้วย
คำแนะนำ
สำหรับเค้ก; เปิดเตาอบที่ 350 ° F
ในชามขนาดใหญ่ร่อนแป้ง, แป้งข้าวโพด, น้ำตาลและเกลือ
ร่อนช้าเมื่อคนในน้ำเดือด
พักให้แป้งเย็น
ในชามผสมตีไข่ขาว, ผงฟู, ครีมออฟทาร์ทาร์และวานิลลาจนตั้งยอดแข็งที่เกิดขึ้น
ระมัดระวังพับวิปปิ้งไข่ขาวลงในแป้งเย็นจนเข้ากัน
เทแป้งใส่พิมพ์เป็นสามพิมพ์. ขนาด 8 นิ้วพิมพ์เค้ก
นำเข้าอบประมาณ 30 นาที
พักให้เย็น
สำหรับวิปปิ้งราดหน้า; ให้ใช้ชามสแตนเลสและตะกร้อมือในช่องแช่แข็งเป็นเวลา 10 นาที
แช่เย็นเมื่ออยู่บนที่สูงรวมวิปปิ้งครีมหนักผงน้ำตาลไอชิ่งและวานิลลาในชามผสม (ผมขอแนะนำให้ครอบคลุมชาม / ผสมด้วยผ้าขนหนูในขณะที่มันตี
หลังจากสองสามนาทีตรวจสอบเพื่อดูว่าครีมได้กลายเป็นวิปปิ้งราดหน้าแข็ง
วางในตู้เย็นจนต้อง
หมายเหตุ
รวมตัว; ด้านบนเค้กเย็นแรก 1/3 ของวิปปิ้งราดหน้า
แล้วข้างบน 1 ถ้วยสตรอเบอร์รี่หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า
ทำซ้ำจนเค้ก 3 จะราดด้วยวิปปิ้งราดหน้าที่เหลือและสตรอเบอร์รี่
เก็บแช่เย็นหรือเพลิดเพลินกับการได้ทันที
โดย Karissa Krishart
ขอบคุณแหล่งที่มาจาก
http://sweetasacookie.com/strawberry-shortcake-cake/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น