วันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2558

เค้กไส้สตรอเบอร์รี่วิปปิ้งครีม



    


    แป้งอเนกประสงค์.   2.   ถ้วย
 แป้งข้าวโพด.    1/4 ถ้วย + 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย.   2.   ถ้วย
เกลือ.  1.  ช้อนชา 
น้ำเดือด.   1.  ถ้วย
ไข่ขาว.   8.   ฟอง
ผงฟู.   1    ช้อนโต๊ะ 
 ครีมออฟทาร์ทาร์.   1.  ช้อนชา
 สารสกัดจากวานิลลา.   2   ช้อนชา

Topping วิป
วิปปิ้งครีมหนัก.   1 1/2    ถ้วย
 ผงน้ำตาลไอชิ่ง.   3   ช้อนโต๊ะ
สารสกัดจากวานิลลา.    1   ช้อนชา 

ไส้สตรอเบอร์รี่
สตรอเบอร์รี่หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า.   3.   ถ้วย
คำแนะนำ
สำหรับเค้ก; เปิดเตาอบที่ 350 ° F
ในชามขนาดใหญ่ร่อนแป้ง, แป้งข้าวโพด, น้ำตาลและเกลือ
ร่อนช้าเมื่อคนในน้ำเดือด
พักให้แป้งเย็น
ในชามผสมตีไข่ขาว, ผงฟู, ครีมออฟทาร์ทาร์และวานิลลาจนตั้งยอดแข็งที่เกิดขึ้น
ระมัดระวังพับวิปปิ้งไข่ขาวลงในแป้งเย็นจนเข้ากัน
เทแป้งใส่พิมพ์เป็นสามพิมพ์. ขนาด  8 นิ้วพิมพ์เค้ก
นำเข้าอบประมาณ 30 นาที
พักให้เย็น
สำหรับวิปปิ้งราดหน้า; ให้ใช้ชามสแตนเลสและตะกร้อมือในช่องแช่แข็งเป็นเวลา 10 นาที
แช่เย็นเมื่ออยู่บนที่สูงรวมวิปปิ้งครีมหนักผงน้ำตาลไอชิ่งและวานิลลาในชามผสม (ผมขอแนะนำให้ครอบคลุมชาม / ผสมด้วยผ้าขนหนูในขณะที่มันตี
หลังจากสองสามนาทีตรวจสอบเพื่อดูว่าครีมได้กลายเป็นวิปปิ้งราดหน้าแข็ง
วางในตู้เย็นจนต้อง
หมายเหตุ
รวมตัว; ด้านบนเค้กเย็นแรก 1/3 ของวิปปิ้งราดหน้า
แล้วข้างบน 1 ถ้วยสตรอเบอร์รี่หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า
ทำซ้ำจนเค้ก 3 จะราดด้วยวิปปิ้งราดหน้าที่เหลือและสตรอเบอร์รี่
เก็บแช่เย็นหรือเพลิดเพลินกับการได้ทันที
โดย Karissa Krishart
   ขอบคุณแหล่งที่มาจาก
  http://sweetasacookie.com/strawberry-shortcake-cake/

  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น