วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ครัวชองพระจันทรเสี้ยว



      


    ส่วนผสม
2 กระป๋อง (8 ออนซ์ในแต่ละ) ตู้เย็นม้วนอาหารค่ำพระจันทร์เสี้ยว
สำหรับการบรรจุ
ครีมชีสนิ่ม.   4.  ออนซ์
น้ำตาลทราย.  2   ช้อนโต๊ะ
แป้งอเนกประสงค์.   2   ช้อนโต๊ะ
ไข่แดง.    1.  ฟอง ตีเบา ๆ
มะนาว.  1  ช้อนชา
วานิลลาบริสุทธิ์.  ½. ช้อนโต๊ะ

ท็อปปิ้ง
ไข่ขนาดใหญ่.  1.  ฟอง ตีเบา ๆ
turbinado น้ำตาล
สำหรับเคลือบ
น้ำตาลไอชิ่งผง.   ⅓.  ถ้วย
น้ำมะนาว.   1   ช้อนโต๊ะ
คำแนะนำ
จานขนาดใหญ่หรือแผ่นอบรองด้วยกระดาษขี้ผึ้ง
แป้งเหยียดในรูปแบบ 16 รูปสามเหลี่ยม
สามเหลี่ยมนำไปยังแผ่นกระดาษขี้ผึ้งเรียงราย กัน
ในชามผสมตีครีมชีสน้ำตาลและแป้งจนเข้ากันดี
เพิ่มไข่แดงและตีจนส่วนผสมเข้ากันดี
ด้วยการผสมในการเพิ่มมะนาวและวานิลลา; ผสมจนเรียบและรวมกันให้ละเอียด
ตักวาง 1 ช้อนชาของการบรรจุที่ศูนย์ของการสิ้นสุดกว้างของแต่ละรูปสามเหลี่ยม
เริ่มต้นที่ปลายกว้างแผ่ไปยังจุดตรงข้าม; ขอบหยิกในการปิดผนึก
ให้ม้วนชี้ด้านลงและเส้นโค้งเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยว
สถานที่ในช่องแช่แข็งเป็นเวลา 30 นาที
เปิดเตาอบที่ 375. องศาฟาเรนไฮด์
สเปรย์เบาแผ่นอบด้วยสเปรย์ทำอาหาร. เพื่อกันติด
นำออกจากช่องแช่แข็งเสี้ยวและนำไปยังแผ่นอบที่เตรียมไว้
ทาไข่บนตัวเสี้ยวและโรยด้วยน้ำตาล turbinado
นำเข้าอบประมาณ 14-15 นาทีหรือจนพองตัวขึ้นและเป็นสีน้ำตาลเบา ๆ
นำออกจากเตาอบและถ่ายโอนไปยังตะแกรงพักให้เย็น
ทำให้เคลือบ
ใส่ผงน้ำตาลไอชิ่งในชามขนาดกลางและใส่น้ำมะนาว; คนจนเข้ากัน เคลือบควรจะหนา แต่ pourable
ใส่น้ำตาลมากหรือน้ำมะนาวตามความจำเป็นเพื่อให้เกิดความสอดคล้องที่ต้องการ
ฝนตกปรอยๆในช่วงเสี้ยว
บริการ
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
http://diethood.com/lemon-cheesecake-crescent-rolls/

   


    


    


    


    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น