1 ยีสต์ PKT
นมอุ่น. ¾. ถ้วย
เนยนิ่ม. 2. แท่ง
ไข่ไก่. 2. ฟอง
วานิลลา. 1 ช้อนชา
และแป้งอเนกประสงค์. 3 ½. ถ้วย
เกลือ. ½. ช้อนชา
เบลเยียมน้ำตาลเพิร์ลw. 1 ถุง
คำแนะนำ
ละลายยีสต์ในนมอุ่น กัน
ในชามขนาดใหญ่ของผสมค่อยๆเพิ่มส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันยกเว้นน้ำตาลมุก ให้เพิ่มขึ้นจนแป้งสองเท่าในขนาดประมาณ 30-45 นาที
เมื่อแป้งได้เพิ่มขึ้นเพิ่มในน้ำตาลมุก แบ่งแป้งออกเป็นไส้เล็กและอบในอบอุ่นและ greased (ถ้าจำเป็น) เหล็กวาฟเฟิล คุกตามทิศทางของผู้ผลิต
เบา ๆ และระมัดระวังเอาวาฟเฟิลจากเหล็กวาฟเฟิล เสิร์ฟร้อนอบอุ่นหรืออุณหภูมิห้อง
และผลที่ได้? บริสุทธิ์บริสุทธิ์อร่อย ระเบิดน้ำตาลและ caramelizes กับตะแกรงเหล็กร้อน, การสร้าง caramelization นี้ทั่วทุกมุมและทั่วนุ่มเนยวาฟเฟิล มันเป็นสวรรค์บนดินของมันเอง แต่ slathered กับเนยหรือราดด้วย Biscoff ใช้มันไปด้านบน
มักจะทำด้วยน้ำตาลมุกที่เป็นพื้นสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยคิดค้น หากคุณไม่ได้รู้ว่าน้ำตาลมุกเป็นว่าวิธีการที่ชื่อของมันหมายถึง: เป็นน้ำตาลที่มีลักษณะเช่นไข่มุกน้อยหรือก้อนกรวด หนามากหยาบและยาก แต่ละลายในปากของคุณ คุณมักจะสามารถค้นหานี้พิเศษที่ร้านเบเกอรี่เช่น Sur La Table
Anywho คุณเตรียมแป้งวาฟเฟิลของคุณ yeasted เบลเยียมให้มันเพิ่มขึ้นแล้วโยนในน้ำตาลมุก แบ่งแป้งออกเป็นไส้เล็กและทอดในเหล็กวาฟเฟิลPeasy ง่าย squeezy วาฟเฟิลคน
ปลั๊กอิน Wordpress สูตรโดย EasyRecipe
ขอบคุณแหล่งที่มา
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น