วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2558

วาฟเฟิลสไตล์เบลเยียม



     

    
    1 ยีสต์ PKT
นมอุ่น.   ¾.   ถ้วย
เ​​นยนิ่ม.   2.  แท่ง
ไข่ไก่.  2.   ฟอง
วานิลลา.  1    ช้อนชา
และแป้งอเนกประสงค์.   3 ½.   ถ้วย
เกลือ.    ½.    ช้อนชา
เบลเยียมน้ำตาลเพิร์ลw.   1 ถุง
คำแนะนำ
ละลายยีสต์ในนมอุ่น กัน
ในชามขนาดใหญ่ของผสมค่อยๆเพิ่มส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันยกเว้นน้ำตาลมุก ให้เพิ่มขึ้นจนแป้งสองเท่าในขนาดประมาณ 30-45 นาที
เมื่อแป้งได้เพิ่มขึ้นเพิ่มในน้ำตาลมุก แบ่งแป้งออกเป็นไส้เล็กและอบในอบอุ่นและ greased (ถ้าจำเป็น) เหล็กวาฟเฟิล คุกตามทิศทางของผู้ผลิต
เบา ๆ และระมัดระวังเอาวาฟเฟิลจากเหล็กวาฟเฟิล เสิร์ฟร้อนอบอุ่นหรืออุณหภูมิห้อง
และผลที่ได้? บริสุทธิ์บริสุทธิ์อร่อย ระเบิดน้ำตาลและ caramelizes กับตะแกรงเหล็กร้อน, การสร้าง caramelization นี้ทั่วทุกมุมและทั่วนุ่มเนยวาฟเฟิล มันเป็นสวรรค์บนดินของมันเอง แต่ slathered กับเนยหรือราดด้วย Biscoff ใช้มันไปด้านบน
 มักจะทำด้วยน้ำตาลมุกที่เป็นพื้นสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยคิดค้น หากคุณไม่ได้รู้ว่าน้ำตาลมุกเป็นว่าวิธีการที่ชื่อของมันหมายถึง: เป็นน้ำตาลที่มีลักษณะเช่นไข่มุกน้อยหรือก้อนกรวด หนามากหยาบและยาก แต่ละลายในปากของคุณ คุณมักจะสามารถค้นหานี้พิเศษที่ร้านเบเกอรี่เช่น Sur La Table
Anywho คุณเตรียมแป้งวาฟเฟิลของคุณ yeasted เบลเยียมให้มันเพิ่มขึ้นแล้วโยนในน้ำตาลมุก แบ่งแป้งออกเป็นไส้เล็กและทอดในเหล็กวาฟเฟิลPeasy ง่าย squeezy วาฟเฟิลคน
ปลั๊กอิน Wordpress สูตรโดย EasyRecipe
ขอบคุณแหล่งที่มา

    


    


    
    


      น้ำตาลมุก
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น