วันอังคารที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2558

เค้กโรลส้ม

 

     


    
  • ส่วนผสม

  • ไข่ขาว.  9.   ฟอง
  • สารสกัดจากวานิลลา.   1   ช้อนชา 
  • ครีมออฟทาร์ทาร์.  3/4.  ช้อนชา 
  • น้ำตาลทราย).   1/2. ถ้วย + 1 ช้อนโต๊ะ 
  • แป้งเค้ก.   3/4.  ถ้วย
  • น้ำตาลไอชิ่งผง.  1-2  ช้อนโต๊ะ 
  • น้ำตาลทราย.  1. ถ้วย
  • แป้งข้าวโพด.   3   ช้อนโต๊ะ 
  • น้ำ   1.  ถ้วย
  • ไข่ไก่.   1.   ฟอง ตีเบา ๆ
  • น้ำมะนาว.   1/4.  ถ้วย
  • เปลือกมะนาวขูด.   1  ช้อนโต๊ะ 
  • วิปปิ้งครีม    1   ถ้วย
  • ผงน้ำตาลไอชิ่ง. สำหรับเครื่องประดับ

  • คำแนะนำ

  • ใส่ไข่ขาวในชามขนาดใหญ่ ให้ยืนที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 30 นาที
  • ในขณะที่เตรียมถาดอบขนาด15x10x1 ที่รองกระดาษ
  •   สเปรย์เบา ๆ กระดาษที่มีสเปรย์การปรุงอาหารและการตั้งสำรอง
  • เปิดเตาอบที่350ºF ใส่วานิลลาและครีมออฟทาร์ทาร์เพิ่มไข่ขาว ตีความเร็วปานกลางจนตั้งยอดอ่อนรูปแบบ ค่อยๆใส่น้ำตาลทราย 2 ช้อนโต๊ะตีความเร็วสูงจนตั้งยอดแข็งมันวาวและน้ำตาลละลาย
  • ใส่แป้งประมาณ¼ถ้วยในเวลา แป้งแพร่กระจายเข้าไปในพิมพ์ที่เตรียมไว้ นำเข้าอบประมาณ 15-20 นาทีหรือจนเค้กสปริงกลับเมื่อสัมผัสเบา ๆพักให้ เย็น 5 นาที
  • เปิดเค้กลงบนผ้าที่สะอาดโรยด้วยผงน้ำตาลไอชิ่งค่อยๆลอกออกกระดาษ และ ม้วนเค้กขึ้นในรูปแบบเจลลี่ม้วนผ้าขนหนูที่เริ่มต้นด้วยด้านสั้น พักเย็นสนิทบนตะแกรง
  • ในกระทะขนาดใหญ่รวมน้ำตาลและแป้งข้าวโพด ปัดในน้ำจนเรียบ แม่ครัวและคนเหนือกลางความร้อนสูงจนหนาและฟอง การปรุงอาหารยังคงเป็นเวลา 1 นาที ลบจากความร้อน
  • แตกไข่ของคุณในชามขนาดเล็กและเบาชนะ ผัดจำนวนเล็กน้อยผสมร้อนเข้าไปในไข่และค่อยๆเพิ่มผสมไข่กลับทั้งหมดตีตลอดเวลา นำไปต้มอ่อนโยนและดึงความร้อนออก เบา ๆ คนใส่น้ำมะนาวและเปลือกขูดปล่อยให้เย็นลงสักสองสามนาทีแล้วพับในวิปปิ้งครีมนิด ๆ หน่อย ๆ ได้ตลอดเวลา
  • คายเค้กอย่างระมัดระวังและการแพร่กระจายเติมภายในให้ห่าง½ "ขอบ. ม้วนขึ้นมาอีกครั้ง. 
  • ตะเข็บด้านสถานที่ลงบนจาน. โรยด้วยน้ำตาลผงชิ้นและให้บริการ

  • ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ

  • http://www.yummyhealthyeasy.com/2015/05/creamy-lemon-angel-cake-roll.html

       


   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น