- ส่วนผสม
- ไข่ขาว. 9. ฟอง
- สารสกัดจากวานิลลา. 1 ช้อนชา
- ครีมออฟทาร์ทาร์. 3/4. ช้อนชา
- น้ำตาลทราย). 1/2. ถ้วย + 1 ช้อนโต๊ะ
- แป้งเค้ก. 3/4. ถ้วย
- น้ำตาลไอชิ่งผง. 1-2 ช้อนโต๊ะ
- น้ำตาลทราย. 1. ถ้วย
- แป้งข้าวโพด. 3 ช้อนโต๊ะ
- น้ำ 1. ถ้วย
- ไข่ไก่. 1. ฟอง ตีเบา ๆ
- น้ำมะนาว. 1/4. ถ้วย
- เปลือกมะนาวขูด. 1 ช้อนโต๊ะ
- วิปปิ้งครีม 1 ถ้วย
- ผงน้ำตาลไอชิ่ง. สำหรับเครื่องประดับ
- คำแนะนำ
- ใส่ไข่ขาวในชามขนาดใหญ่ ให้ยืนที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 30 นาที
- ในขณะที่เตรียมถาดอบขนาด15x10x1 ที่รองกระดาษ
- สเปรย์เบา ๆ กระดาษที่มีสเปรย์การปรุงอาหารและการตั้งสำรอง
- เปิดเตาอบที่350ºF ใส่วานิลลาและครีมออฟทาร์ทาร์เพิ่มไข่ขาว ตีความเร็วปานกลางจนตั้งยอดอ่อนรูปแบบ ค่อยๆใส่น้ำตาลทราย 2 ช้อนโต๊ะตีความเร็วสูงจนตั้งยอดแข็งมันวาวและน้ำตาลละลาย
- ใส่แป้งประมาณ¼ถ้วยในเวลา แป้งแพร่กระจายเข้าไปในพิมพ์ที่เตรียมไว้ นำเข้าอบประมาณ 15-20 นาทีหรือจนเค้กสปริงกลับเมื่อสัมผัสเบา ๆพักให้ เย็น 5 นาที
- เปิดเค้กลงบนผ้าที่สะอาดโรยด้วยผงน้ำตาลไอชิ่งค่อยๆลอกออกกระดาษ และ ม้วนเค้กขึ้นในรูปแบบเจลลี่ม้วนผ้าขนหนูที่เริ่มต้นด้วยด้านสั้น พักเย็นสนิทบนตะแกรง
- ในกระทะขนาดใหญ่รวมน้ำตาลและแป้งข้าวโพด ปัดในน้ำจนเรียบ แม่ครัวและคนเหนือกลางความร้อนสูงจนหนาและฟอง การปรุงอาหารยังคงเป็นเวลา 1 นาที ลบจากความร้อน
- แตกไข่ของคุณในชามขนาดเล็กและเบาชนะ ผัดจำนวนเล็กน้อยผสมร้อนเข้าไปในไข่และค่อยๆเพิ่มผสมไข่กลับทั้งหมดตีตลอดเวลา นำไปต้มอ่อนโยนและดึงความร้อนออก เบา ๆ คนใส่น้ำมะนาวและเปลือกขูดปล่อยให้เย็นลงสักสองสามนาทีแล้วพับในวิปปิ้งครีมนิด ๆ หน่อย ๆ ได้ตลอดเวลา
- คายเค้กอย่างระมัดระวังและการแพร่กระจายเติมภายในให้ห่าง½ "ขอบ. ม้วนขึ้นมาอีกครั้ง.
- ตะเข็บด้านสถานที่ลงบนจาน. โรยด้วยน้ำตาลผงชิ้นและให้บริการ
- ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ
- http://www.yummyhealthyeasy.com/2015/05/creamy-lemon-angel-cake-roll.html
วันอังคารที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2558
เค้กโรลส้ม
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น