พิชช่าขนมปัง
สิ่งที่ต้องเตรียม
2 ช้อนชายีสต์
1 ½ถ้วยน้ำอุ่น
3 1/3 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
2 ช้อนชาเกลือเพียว
1 ½ช้อนโต๊ะน้ำตาลทราย
2 ½ถ้วยรสชาติที่ชื่นชอบหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า (ผมใช้เป็ปเปอร์, มะเขือเทศตากแห้งหัวหอมสีเขียวมะกอกดำพริกแดงพริกเขียวและกระเทียมคั่ว.)
½ถ้วย Parmesan
2 ถ้วยหั่น mozzarella
1 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอก
1 ขวดซอส Marinara สำหรับจุ่ม
ให้ของได้รับการอบ:
โรยยีสต์เหนือน้ำอุ่นในชามขนาดใหญ่ ปล่อยให้นั่งเป็นเวลา 3 นาที เพิ่มใส่แป้งเกลือและน้ำตาล ผสมโดยใช้ช้อนจนมันมาด้วยกัน (ไม่จำเป็นต้องมีการผสมยืนขนาดใหญ่ไม่มีที่นี่.)
เพิ่มในรสชาติและ Parmesan และรวมกัน แป้งจะไม่มีรสนิยมที่ดี ฝุ่นกับแป้งอีกเล็กน้อยถ้ามันรู้สึกไม่มีรสนิยมที่ดีเกินไป ให้เพิ่มขึ้นประมาณ 1 ชั่วโมงแล้วใส่ในตู้เย็นจะยังคงเพิ่มขึ้นสำหรับชั่วโมงอื่น
ใช้แป้งออกจากตู้เย็น แป้งเคาน์เตอร์ของคุณแล้วแผ่ออกแป้งเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าประมาณ 11 × 17 " mozzarella โรยไปด้านบน จากนั้นพับไปด้านยาวเช่นซองจดหมาย ด้านซีลชีสจึงไม่ได้สัมผัส ให้ส่วนที่เหลือก้อนของคุณในขณะที่คุณเปิดเตาอบที่ 450 องศา F.
อบขนมปังทั้งบนหินพิซซ่าหรือแผ่นอบสำหรับ 30-35 นาทีจนเป็นสีเหลืองทอง เกี่ยวกับครึ่งทางผ่านฉันเพิ่มชิ้นส่วนของอลูมิเนียมไปด้านบนของก้อนของฉันเพื่อป้องกันไม่ให้ได้รับสีค้ำเกินไป ประมาณ 3 นาทีก่อนที่จะนำออกมาเบา ๆ แปรงด้านบนด้วยน้ำมันมะกอกและปล่อยให้มันอบเสร็จสิ้น ให้ส่วนที่เหลือบนตะแกรงให้เย็นเล็กน้อยก่อนที่จะหั่น
ขอบคุณข้อมูลจาก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น