วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2558

โดนัทฟักทอง



   


    

1 กล่องผสมเค้กสีเหลือง

ฟักทอง.  1-15  ออนซ์ สามารถ

ถ้าต้องการ: อบเชยกานพลู, ลูกจันทน์เทศ, แอปเปิ้ลหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า, ชิปช็อคโกแลตซอสคาราเมลน้ำตาลผง

เตาอบความร้อน 400 องศา ผสมเค้กแห้ง (ไม่ใส่น้ำมัน, ไข่, หรือน้ำที่ระบุไว้ในด้านหลังของกล่อง) และสามารถของฟักทอง คุณสามารถเพิ่มรสเพิ่มเติมใด ๆ ที่คุณต้องการ แต่มันไม่จำเป็น เวลานี้ผมพยายามที่เกี่ยวกับช้อนชาอบเชยและกานพลู 1/2 ช้อนชา นอกจากนี้คุณยังสามารถแตกต่างกันเวลาของการผสมเค้ก - ฉันได้เครื่องเทศและช็อคโกแลต แต่ผสมเค้กสีเหลืองเป็นที่ชื่นชอบ คล้ายกับเคล็ดลับแป้งคัพเค้กที่ผมอุ้มแป้งลงในถุงท่อประปาและลงในกระทะ greased โดนัท แป้งหนา คุณจะต้องการที่จะเติมเต็มในแต่ละช่องกระทะ 1/2 เต็มรูปแบบ นำเข้าอบประมาณ 8-10 นาทีเพื่อให้โดนัทขนาดใหญ่และขนาด 6-8 นาทีเพื่อให้โดนัทมินิ ตรวจสอบ doneness โดยกดเบา ๆ นิ้วของคุณเข้าสู่ด้านบนของโดนัท ถ้าสปริงโดนัทกลับไปที่รูปร่างของพวกเขาจะทำ โดนัทเย็นสนิทก่อนที่จะเพิ่มฝนตกปรอยๆคาราเมลและ / หรือน้ำตาลไอชิ่งผง กินทันที นอกจากนี้คุณยังสามารถจัดเก็บโดนัทธรรมดาในภาชนะได้ถึง 1 วัน แต่ไม่ได้เพิ่มคาราเมลหรือน้ำตาลผงจนกว่าคุณจะพร้อมที่จะให้บริการได้

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก

http://thegirlinspired.com/2013/10/two-ingredient-pumpkin-donuts/#_a5y_p=4183523


    


   


    


    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น