ไอศกรีมโยเกิร์ต
นมสดธรรมดา. 360 กรัม (ไขมันเต็ม) โยเกิร์ต (ยังสามารถใช้โยเกิร์ตไขมันลดการระบายน้ำดีกว่า)
1 ถ้วยบวก 2 ช้อนโต๊ะ (300 กรัม) เกียรติยศ de Leche (โฮมเมดหรือเก็บซื้อ)
1 ถ้วย (240 กรัม) ครีมหนักหรือหนัก "ตี" ครีม (มี 36-40% เนื้อหาเนย)
1/8 ช้อนชาเกลือเพียว
1/2 ช้อนชา (2 กรัม) สารสกัดจากวานิลลาบริสุทธิ์ (ถ้ามี)
ขั้นตอนการทำ
Dulce de Leche: ในชามขนาดใหญ่, คนโยเกิร์ตที่มี de Leche จากนั้นพาไปในส่วนที่เหลือของส่วนผสมจนกว่าทุกอย่างเป็นอย่างดีรวมและส่วนผสมที่เป็นไปอย่างราบรื่น ครอบคลุมและแช่เย็น 4-6 ชั่วโมงหรือข้ามคืน
Dulce de Leche วิดีโอ
เมื่อส่วนผสมเย็นอย่างทั่วถึงใส่ในเครื่องไอศครีมและกระบวนการของคุณตามคำแนะนำของผู้ผลิต เมื่อทำโยเกิร์ตแช่แข็งอาจจะยังคงอ่อนเล็ก ๆ น้อย ๆ ดังนั้นที่จะใส่มันลงในภาชนะที่ครอบคลุมและแช่แข็งไม่กี่ชั่วโมงก่อนเสิร์ฟ ถ้าแช่แข็งค้างคืนที่โยเกิร์ตแช่แข็งจะกลายเป็นเรื่องยากมาก ดังนั้นวางไว้ในตู้เย็นประมาณ 30 นาทีจะอ่อนตัวลงก่อนเสิร์ฟ
ทำให้ประมาณ 6-8 เสิร์ฟ เวลาเตรียม 30 นาที
ขอบคุณแหล่งที่มาจาก
อ่านเพิ่มเติม: http://www.joyofbaking.com/DulcedeLecheFrozenYogurt.html#ixzz3hT89E3nP
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น