วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2558

เนยถั่วลิสงชีสเค้ก



    



      เนยถั่วลิสงชีสเค้ก

ไม่มีอบรีสถ้วยเนยถั่วลิสงชีสเค้ก
ประเภทสูตรอาหาร: เค้ก / คัพเค้ก
เวลาเตรียม: 8 ชั่วโมงรวมเวลา: 8 ชั่วโมง
ทำหน้าที่: 8-12
 
ชีสเค้กนี้ เปี่ยมไปด้วยช็อคโกแลตที่อุดมไปด้วยรสชาติเนยถั่วลิสงครีมมันมีรสชาติ
เหมือนยักษ์ถ้วยเนยถั่วลิสง
ส่วนผสม
รีสช็อคโกแลต.  1 ขวด การแพร่กระจายเนยถั่วลิสง
 pkgs ครีมชีสนิ่ม.   8   ออนซ์
น้ำตาลไอชิ่งผง.    ¾.   ถ้วย
วิปครีม.   ½.   ถ้วย
1 เตรียมแป้งคุกกี้ช็อคโกแลตโอรีโอ
1 ถุงรีสเนยถั่วลิสง Minis สับประมาณ
คำแนะนำ
ในชามขนาดใหญ่ที่มีเครื่องผสมไฟฟ้าตีผสมความเร็วปานกลางตีด้วยกันครีมชีสและผงน้ำตาลไอชิ่งจนเนียนเพิ่มในการแพร่กระจายของรีสและผสมผสานจนเรียบ ผสมในวิปครีมและตีจนมันมีเนื้อมูสเหมือน
การแพร่กระจายอย่างระมัดระวังส่วนผสมลงในแป้งคุกกี้เตรียม แช่เย็นอย่างน้อย 8 ชั่วโมงหรือข้ามคืน
โรยหน้าด้วยพายถ้วยของรีสสับที่ ตัดเป็นชิ้นและให้บริการ!
ปลั๊กอิน Wordpress สูตรโดย EasyRecipe
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://thedomesticrebel.com/2015/07/03/no-bake-reeses-peanut-butter-cup-cheesecake/
   
  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น