วันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ขนมปังสวีทโรล



    


    ส่วนผสม
เนยจืดละลาย.   8.  ช้อนโต๊ะ
เปรี้ยว.   1/4.  ถ้วย
น้ำสับปะรด.   ¾.   ถ้วย
น้ำตาลทรายแดง.   ½.   ถ้วย
วานิลลา   1   ช้อนชา
สารสกัดจากมะพร้าว.   1. ช้อนชา
ถ้วยแป้งอเนกประสงค์.   3 3/4-4.  ถ้วย 
ยีสต์.    2 1/4.  ช้อนชา
เกลือ.  1  ช้อนชา
ขิง.  ¼. ช้อนชา 
2 ไข่ + 1 ไข่แดง.   อุณหภูมิห้อง
ไข่ 1 ฟองสำหรับ ทาก่อนอบ

วิธีทำ
เตาอบความร้อนถึง 200 องศา F
ในชามขนาดกลางรวมเนยละลาย, เปรี้ยว, น้ำสับปะรดและน้ำตาลทรายแดง คนเล็กน้อยเพื่อให้มันทั้งหมดรวมกัน รอสักครู่จนส่วนผสมเย็นบิต (ถ้ามันอบอุ่นเกินไปจากเนยละลาย) แล้วเพิ่มสารสกัดจาก
ในขณะเดียวกันในชามผสมรวมแป้ง. 3 3/4 ถ้วยยีสต์เกลือและขิง 
เปิดผสมความเร็วต่ำและค่อยๆเทลงในส่วนผสมที่เปียก ดำเนินการต่อไปในขณะที่เพิ่มการผสมไข่และไข่แดง แป้งเหนียวจะเริ่มต้นในรูปแบบ สลับไปยังสิ่งที่แนบมาเบ็ดและนวดแป้งสำหรับ 7-8 นาทีเพิ่ม¼ถ้วยแป้งมากขึ้นในกรณีที่จำเป็น ไม่ทราบว่านี้เป็นแป้งเหนียวมากจึงไม่เพิ่มมากกว่า 4 ถ้วยแป้งทั้งหมด!
เมื่อแป้งที่ได้รับการนวดในรูปแบบเป็นลูกและสถานที่ในโลหะขนาดใหญ่หรือชามแก้วที่ไ​​ด้รับการ greased เบา ๆ คลุมด้วยผ้าขนหนูสะอาดหรือห่อพลาสติกปิดเตาอบของคุณวางภายในและอนุญาตให้มีการปรับตัวสูงขึ้นประมาณ 1 ถึง1½ชั่วโมงหรือจนกว่าเท่าตัว ฉันจะใช้เคล็ดลับนี้ตลอดเวลาเพื่อเพิ่มความเร็วในเวลาที่เพิ่มขึ้น
เมื่อแป้งได้เท่าเอาออกและค่อยๆยุบ แบ่งออกเป็น 15 ชิ้นเท่ากัน ม้วนเป็นวงกลมและสถานที่ในกระดาษเรียงรายกระทะ 9x13 เตาอบความร้อน 200 องศา ไม่เห็นแก่ตัวเนยท็อปส์ซูและด้านข้างของแต่ละม้วน วางผ้าห้องครัวที่สะอาดกว่าด้านบน ปิดเตาอบของคุณและวางม้วนครอบคลุมภายในจะเพิ่มขึ้นจนกว่าจะถึงเท่าตัว
นำม้วนจากเตาอบและเปิดเตาอบที่ 350 องศา
ใช้แปรงทาม้วนกับไข่แดง เมื่ออุ่นอบม้วนสำหรับ 22-25 นาทีหรือจนท็อปส์ซูสีน้ำตาลสีทอง
นำออกจากเตา อีกตัวเลือกหนึ่งด้วยการทาไข่และอบแล้วทาด้วยเนยละลายเมื่อออกจากเตาอบ
ขอบคุณแหล่งที่มาจาก

   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น