ส่วนผสม
เนยจืดละลาย. 8. ช้อนโต๊ะ
เปรี้ยว. 1/4. ถ้วย
น้ำสับปะรด. ¾. ถ้วย
น้ำตาลทรายแดง. ½. ถ้วย
วานิลลา 1 ช้อนชา
สารสกัดจากมะพร้าว. 1. ช้อนชา
ถ้วยแป้งอเนกประสงค์. 3 3/4-4. ถ้วย
ยีสต์. 2 1/4. ช้อนชา
เกลือ. 1 ช้อนชา
ขิง. ¼. ช้อนชา
2 ไข่ + 1 ไข่แดง. อุณหภูมิห้อง
ไข่ 1 ฟองสำหรับ ทาก่อนอบ
วิธีทำ
เตาอบความร้อนถึง 200 องศา F
ในชามขนาดกลางรวมเนยละลาย, เปรี้ยว, น้ำสับปะรดและน้ำตาลทรายแดง คนเล็กน้อยเพื่อให้มันทั้งหมดรวมกัน รอสักครู่จนส่วนผสมเย็นบิต (ถ้ามันอบอุ่นเกินไปจากเนยละลาย) แล้วเพิ่มสารสกัดจาก
ในขณะเดียวกันในชามผสมรวมแป้ง. 3 3/4 ถ้วยยีสต์เกลือและขิง
เปิดผสมความเร็วต่ำและค่อยๆเทลงในส่วนผสมที่เปียก ดำเนินการต่อไปในขณะที่เพิ่มการผสมไข่และไข่แดง แป้งเหนียวจะเริ่มต้นในรูปแบบ สลับไปยังสิ่งที่แนบมาเบ็ดและนวดแป้งสำหรับ 7-8 นาทีเพิ่ม¼ถ้วยแป้งมากขึ้นในกรณีที่จำเป็น ไม่ทราบว่านี้เป็นแป้งเหนียวมากจึงไม่เพิ่มมากกว่า 4 ถ้วยแป้งทั้งหมด!
เมื่อแป้งที่ได้รับการนวดในรูปแบบเป็นลูกและสถานที่ในโลหะขนาดใหญ่หรือชามแก้วที่ได้รับการ greased เบา ๆ คลุมด้วยผ้าขนหนูสะอาดหรือห่อพลาสติกปิดเตาอบของคุณวางภายในและอนุญาตให้มีการปรับตัวสูงขึ้นประมาณ 1 ถึง1½ชั่วโมงหรือจนกว่าเท่าตัว ฉันจะใช้เคล็ดลับนี้ตลอดเวลาเพื่อเพิ่มความเร็วในเวลาที่เพิ่มขึ้น
เมื่อแป้งได้เท่าเอาออกและค่อยๆยุบ แบ่งออกเป็น 15 ชิ้นเท่ากัน ม้วนเป็นวงกลมและสถานที่ในกระดาษเรียงรายกระทะ 9x13 เตาอบความร้อน 200 องศา ไม่เห็นแก่ตัวเนยท็อปส์ซูและด้านข้างของแต่ละม้วน วางผ้าห้องครัวที่สะอาดกว่าด้านบน ปิดเตาอบของคุณและวางม้วนครอบคลุมภายในจะเพิ่มขึ้นจนกว่าจะถึงเท่าตัว
นำม้วนจากเตาอบและเปิดเตาอบที่ 350 องศา
ใช้แปรงทาม้วนกับไข่แดง เมื่ออุ่นอบม้วนสำหรับ 22-25 นาทีหรือจนท็อปส์ซูสีน้ำตาลสีทอง
นำออกจากเตา อีกตัวเลือกหนึ่งด้วยการทาไข่และอบแล้วทาด้วยเนยละลายเมื่อออกจากเตาอบ
ขอบคุณแหล่งที่มาจาก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น