ทาร์ตโคโคนัทอัลมอนด์เปลือก
แป้งอัลมอนด์. 1¾. ถ้วย
แป้งมะพร้าว. ¼. ถ้วย
น้ำตาลมะพร้าว. 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันมะพร้าวละลาย. 4 ช้อนโต๊ะ
ตามความจำเป็น. 1 ช้อนโต๊ะ. น้ำตาล
อัลมอนด์ครีมบรรจุ
ไขมันต่ำครีมชีส. 8. ออนซ์
ไขมันต่ำโยเกิร์ต. 8. ออนช์
น้ำผึ้ง. 3. ช้อนโต๊ะ
ชาวานิลลา. ½. ช้อน
อัลมอนด์สารสกัด ½. ช้อนชา
Topping เบอร์รี่
สตรอเบอร์รี่สด. 4 ถ้วย ตัดลดลงครึ่งหนึ่ง
ราสเบอร์รี่สด. 1 ไพน์
toasted ชิ้นอัลมอนด์. 4 ช้อนโต๊ะ
ขั้นตอนการทำ
ทาร์ตโคโคนัทอัลมอนด์เปลือก
เปิดเตาอบที่ 350 องศา
1. ในชามขนาดใหญ่ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันจนส่วนผสมเข้ากันเมื่อหยิกมันด้วยมือของคุณ
2. เทลงในพิมพ์ทาร์ต (ขนาด 9¾ "ในเส้นผ่าศูนย์กลาง). ใช้นิ้วมือกดแป้งให้ครอบคลุมพื้นและด้าน
ข้างของพิมพ์กับรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและไม่ต้องกังวนเกี่ยวกับขอบเป็นเครื่องแบบ
3. นำเข้าอบประมาณ 10-15 นาทีจนเปลือกมีสีน้ำตาลอ่อน ไม่เกินเปลือกสีเข้มจะทำให้ขม พักให้เย็น
อัลมอนด์ครีมบรรจุ
4. ร่วมกันตีครีมชีสโยเกิร์ต, น้ำผึ้ง, วานิลลาและสารสกัดจากอัลมอนด์จนเรียบ
แพร่กระจายในเปลือกทาร์ตเย็น
หน้า
5. สถานที่แถวของราสเบอร์รี่รอบปริมณฑลของทาร์ต จัดแบ่งเท่า ๆ กันทาร์ตสตรอเบอร์รี่ในการเป็นที่ต้องการ วางราสเบอร์รี่อีกไม่กี่ในใจกลางของทาร์ต โรยอัลมอนด์ที่ตัดคั่วออกและผ่าครึ่งชิ้นวางรอบ. ปริมณฑลของทาร์ต
ชิลจนพร้อมที่จะให้บริการ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น