วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ทาร์ตสตรอเบอร์รี่อัลมอนด์ครีม



    


     ส่วนผสม

ทาร์ตโคโคนัทอัลมอนด์เปลือก

แป้งอัลมอนด์.   1¾.   ถ้วย

แป้งมะพร้าว.    ¼.  ถ้วย

น้ำตาลมะพร้าว.   2    ช้อนโต๊ะ

น้ำมันมะพร้าวละลาย.   4   ช้อนโต๊ะ

ตามความจำเป็น.  1 ช้อนโต๊ะ. น้ำตาล


อัลมอนด์ครีมบรรจุ

ไขมันต่ำครีมชีส.    8.  ออนซ์

ไขมันต่ำโยเกิร์ต.    8.   ออนช์

น้ำผึ้ง.   3.  ช้อนโต๊ะ

ชาวานิลลา.   ½.   ช้อน

อัลมอนด์สารสกัด   ½.  ช้อนชา


Topping เบอร์รี่

สตรอเบอร์รี่สด.   4   ถ้วย ตัดลดลงครึ่งหนึ่ง

ราสเบอร์รี่สด.    1   ไพ​​น์

 toasted ชิ้นอัลมอนด์.   4   ช้อนโต๊ะ


ขั้นตอนการทำ

ทาร์ตโคโคนัทอัลมอนด์เปลือก 

เปิดเตาอบที่ 350 องศา

1. ในชามขนาดใหญ่ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันจนส่วนผสมเข้ากันเมื่อหยิกมันด้วยมือของคุณ

2. เทลงในพิมพ์ทาร์ต (ขนาด 9¾ "ในเส้นผ่าศูนย์กลาง). ใช้นิ้วมือกดแป้งให้ครอบคลุมพื้นและด้าน

    ข้างของพิมพ์กับรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและไม่ต้องกังวนเกี่ยวกับขอบเป็นเครื่องแบบ

3. นำเข้าอบประมาณ 10-15 นาทีจนเปลือกมีสีน้ำตาลอ่อน ไม่เกินเปลือกสีเข้มจะทำให้ขม พักให้เย็น


อัลมอนด์ครีมบรรจุ

4. ร่วมกันตีครีมชีสโยเกิร์ต, น้ำผึ้ง, วานิลลาและสารสกัดจากอัลมอนด์จนเรียบ

     แพร่กระจายในเปลือกทาร์ตเย็น

หน้า

5. สถานที่แถวของราสเบอร์รี่รอบปริมณฑลของทาร์ต จัดแบ่งเท่า ๆ กันทาร์ตสตรอเบอร์รี่ในการเป็นที่ต้องการ วางราสเบอร์รี่อีกไม่กี่ในใจกลางของทาร์ต โรยอัลมอนด์ที่ตัดคั่วออกและผ่าครึ่งชิ้นวางรอบ.   ปริมณฑลของทาร์ต

ชิลจนพร้อมที่จะให้บริการ


ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
http://jeanetteshealthyliving.com/2014/05/strawberry-almond-cream-tart.html


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น