วันอังคารที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2559

ขนมปังมันสำปะหลัง




     





ขนมปังมันสำปะหลังเป็นอาหารวิเศษให้บริการที่อบอุ่นและมักจะมีโยเกิร์ตในเอกวาดอร์ รูปแบบของขนมปังมันสำปะหลังสามารถพบได้ในจำนวนมากของประเทศอื่น ๆ และภายใต้ชื่อที่แตกต่างกัน ฐานของขนมปังมันสำปะหลังคือแป้งมันสำปะหลังซึ่งมาจากรากมันสำปะหลัง แป้งมันสำปะหลังจะเรียกว่าแป้งมันสำปะหลัง 


ขนมปังมันสำปะหลัง
ดัดแปลงมาจาก: Laylita สูตร

ส่วนผสม:
1 1/4 ถ้วย แป้งมันสำปะหลัง
2 ถ้วย Queso ชีส Fresco (หรือ mozzarella ชีสขูด)
1/2 ช้อนชาผงฟู
1/8 ช้อนชาเกลือ
4 ช้อนโต๊ะเนย อุณหภูมิห้อง
 1 ฟอง ไข่

วิธีทำ
1. ) สลาย Queso Fresco เป็นชิ้นเล็ก ๆ
2. ) ชีส Combine, แป้งมันสำปะหลัง ผงฟู และเกลือ ผสมจนเข้ากัน
3. ) เพิ่มใส่เนยและไข่ผสมและดำเนินการต่อไปจนกว่าลูกจะเริ่มต้นในรูปแบบ
4) รูปแบบแป้งที่เป็นลูกเตรียม
5. ) เปิดเตาอบที่ 500 ° F และเตรียมถาดอบที่รองด้วยกระดาษกระดาษ
6. ) ปั้นแป้งเป็นลูกเล็ก ๆ และวางบนถาดอบห่างกันประมาณ 1 นิ้ว
7. ) นำเข้าอบประมาณ 7-10 นาที, ลูกแป้งจะขึ้นฟูพองและมีสีน้ำตาลทองเบาๆ


     




นี่คือสวยเรียบง่ายและรวดเร็วเพื่อให้ นี่คือสิ่งที่คุณต้องการ:
1 1/4 ถ้วยแป้งมันสำปะหลัง
2 ถ้วย "Queso Fresco" ชีส (หรือ mozzarella ชีสขูด)
1/2 ช้อนชาผงฟู
1/8 ช้อนชาเกลือ
4 ช้อนโต๊ะเนยอุณหภูมิห้อง
 1 ฟอง ไข่

    
    



1.เริ่มต้นด้วยการบี้ Fresco Queso เป็นขนาดเล็ก, ถั่วขนาดหรือชิ้นเล็ก หากคุณกำลัง
   ใช้    mozzarella ขูดแล้วข้ามขั้นตอนนี้


    




2.รวมชีสแป้งมันสำปะหลังผงฟูและเกลือผสมจนเข้ากัน เพิ่มใส่เนยและไข่ผสมและดำเนินการต่อไปจนกว่าลูกจะเริ่มต้นในรูปแบบ แป้งทำเป็นลูกได้


    



3.หากไม่ได้อบขนมปังได้ทันทีสามารถเก็บแป้งในตู้เย็นสำหรับวันที่ ฉันได้ตั้งใจให้มันนั่งเป็นเวลา 2 วันและแม้ว่ามันจะเป็นบิตยากที่จะทำลายขึ้นก็อบได้ดี ถ้าอบทันทีเปิดเตาอบ 500 ° F และวางบนถาดอบที่รองด้วยกระดาษปั้นแป้งเป็นลูกเล็ก ๆ ในเส้นผ่าศูนย์กลาง ประมาณ 1 นิ้วแล้ววางบนแผ่นถาดอบ ห่างกันประมาณ 1 นิ้ว


    



4.นำเข้าอบประมาณ 7-10 นาทีและเก็บตาบนหลังจากที่ 7 นาที นำออกจากเตาอบเมื่อท็อปส์ซูที่มีสีน้ำตาลทองและกับในขณะที่กำลังอบอุ่น! ถ้าเหลืออุ่นก่อนรับประทานพวกเขาเพราะอาจจะยากสักหน่อย



ขอบคุณข้อมูลจาก
http://baking-itsnotrocketscience.blogspot.com/2011/03/yucca-bread.html?m=1

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น