เค้กช็อคโกแลต ชั้น
เค้กช็อกโกแลต
น้ำเดือด 1 ถ้วย
น้ำตาลทราย 2 ถ้วย
แป้ง 1 3/4 ถ้วย
ผงโกโก้ 3/4 ถ้วย
โชดา 2 ช้อนชา
ผงฟู 1 ช้อนชา
เกลือ 1 ช้อนชา
ไข่ 2 ฟอง
นม 1 ถ้วย น้ำส้มสายชู 1 ช้อนโต๊ะ รวมกันให้ตั้งไว้ 5 นาที)
น้ำมัน 1/2 ถ้วย
วานิลลา 1 ช้อนชา
เตาอบความร้อน 350 องศา
เตรียมพิมพ์เค้กขนาด 9 นิ้ว 2 พิมพ์รองกระดาษขี้ผึ้ง ทาไขมันทับด้านข้าง
นำน้ำไปต้มและให้มันเดือดปุด ๆ ในขณะที่คุณผสมส่วนผสมอื่น ๆ
ในชามผสมขนาดใหญ่รวมน้ำตาล, แป้ง, โกโก้, โซดา, ผงฟูและเกลือ เพิ่มไข่, เนย, น้ำมันและวานิลลา ตีด้วยเครื่องผสมจนเข้ากัน
เพิ่ม 1 ถ้วยน้ำเดือดและระมัดระวังคนจนกว่าจะมีการผสมใน. ตี 1 1/2 นาทีกับมิกเซอร์ เทลงในพิมพ์ นำเข้าอบประมาณ 25-30 นาที (จนกระทั่งไม้จิ้มฟันแทรกอยู่ในศูนย์ออกมาสะอาด)
ช็อคโกแลต Buttercream Frosting
1 ถ้วย เนยจืดอุณหภูมิห้อง
6 ถ้วยน้ำตาลไอซิ่ง '
1 1/2 ออนซ์ ช็อคโกแลตไม่ได้ทำให้หวานอบละลาย
1 ช้อนชา สารสกัดจากวานิลลา
1/2 ถ้วย นม (อาจจะใช้น้อยกว่า)
ในชามผสมขนาดใหญ่ ตีเนยครีมและน้ำตาลในความเร็วต่ำ เพิ่มช็อคโกแลตและวานิลลาผสมให้เข้ากัน ค่อยๆเพิ่มนมจนกว่าจะถึงความสอดคล้องที่ต้องการ ให้ครอบคลุม
ช็อคโกแลต Ganache
1 ถ้วย ช็อคโกแลตชิปกึ่งหวาน
1/2 ถ้วยวิปครีมหนัก
1 ช้อนชาสารสกัดจากวานิลลา
ใส่ชิปช็อคโกแลตในชามโลหะ ครีมร้อนผ่านความร้อนปานกลาง ดูมันอย่างใกล้ชิดและทันทีที่ลบจากความร้อนเมื่อมันเริ่มเดือด เทกว่าชิปช็อคโกแลต ให้นั่งสำหรับ 1 หรือ 2 นาที แล้วค่อยๆผัดส่วนผสม ดำเนินการต่อไปกวนจนชิปทั้งหมดที่มีการละลายอย่างสมบูรณ์ ผัดในวานิลลา
ประกอบเค้ก
ระดับท็อปส์ซูของช็อคโกแลตชั้นเค้กสถานที่หนึ่งของชั้นเค้กที่ด้านบนของชีสเค้กใน พิมพ์กลับกระทะบนขาตั้งเค้กปล่อยและลบกระดาษขี้ผึ้ง ด้านบนมีชั้นที่สองของเค้กและการแพร่กระจายน้ำตาลบัตเตอร์ครีมมากกว่าทั้งเค้ก
มินิกดชิปช็อคโกแลตกึ่งหวาน (ประมาณ. 2 ถ้วย) ลงบนด้านข้างของเค้ก ใส่เค้กในตู้เย็นเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงแล้วเท ganache ด้านบนและเรียบด้วยไม้พาย ผมใช้ละลายช็อคโกแลตสีขาวในถุงบีบจะทำให้การออกแบบด้านบนของเค้ก
ขอบคุณข้อมูล จาก
http://birdonacake.blogspot.com/2012/03/chocolate-chip-cheesecake-cake.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น