วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2559

เค้กแตงโม




     



   
เค้กแตงโม


ส่วนผสม

1/2 ถ้วย +2 ช้อนโต๊ะขนาดเล็ก semisweet ชิปช็อคโกแลต
1 กล่องเบ็ตตี้คร็อกเกอร์™ Supermoist ™ผสมเค้กสีขาว
น้ำ, น้ำมันพืชและไข่ขาว ดู วิธีทำบนกล่องผสมเค้ก เป็นผู้กำกับ
13 ออนซ์เครื่องดื่มรสเชอร์รี่หรือสีแดงสีอ่อนไม่ได้ทำให้หวานอื่น ๆ ผสม
1 ภาชนะเบ็ตตี้คร็อกเกอร์™น้ำตาลทรายขาว
สีผสมอาหารสีเขียวและสีแดง
2/3 ถ้วยถั่วเยลลี่ สีเขียว


วิธีทำ

1 เปิดเตาอบความร้อนที่ 350 ° F (325 ° F เตรียมพิมพ์เค้กขนาด 8 หรือ 9 นิ้วสเปรย์ที่ไม่ติดสอง ในชามขนาดเล็ก, 
2.นำช็อคโกแลตชิป  1/2 ถ้วยที่มีแป้งเค้ก 1 ช้อนโต๊ะผสมพักไว้ ในชามขนาดใหญ่ตีส่วนที่เหลือผสมแป้งเค้ก, น้ำ, น้ำมัน, ไข่ขาวและเครื่องดื่ม ที่ผสมด้วยเครื่องผสมไฟฟ้าความเร็วต่ำ 30 วินาทีจากนั้นเพิ่มความเร็วปานกลาง 2 นาที ขูดชามเป็นครั้งคราวใส่ช็อคโกแลตชิป 1/2 ถ้วย เทลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้
3. อบและเย็นเป็นผู้กำกับที่กล่องสำหรับรอบ 8 หรือ 9 นิ้ว
4.ในชามขนาดเล็กผัดน้ำตาล 1 ถ้วยที่มี 10 ถึง 12 หยดสีผสมอาหารสีเขียว ผัด 10-12 หยดสีผสมอาหารสีแดงใส่น้ำตาลที่เหลือ ด้านฟรอสต์เค้กด้วยน้ำตาลสีเขียว กดถั่วเยลลี่สีเขียวเข้าน้ำตาล ท็อปส์ซูฟรอสต์เค้กด้วยน้ำตาลแดง กดที่เหลือ 2 ช้อนโต๊ะลงในช็อคโกแลตชิปน้ำตาลเมล็ด หากต้องการตัดเค้กแนวขวางในช่วงครึ่งก้อนและจัด "ชิ้น" สุ่มบนถาด ที่จะให้บริการตัดเป็นเวดจ์ ร้านค้าที่ครอบคลุมอย่างอิสระ



ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.bettycrocker.com/recipes/watermelon-cake/4c37c067-88de-42bc-954f-6e70f5dd2805?nicam4=SocialMedia&nichn4=Pinterest&niseg4=BettyCrocker&nicreatID4=Post&crlt.pid=camp.67JJNe9Tnpw2




      



    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น