วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2559

มิ้นท์ช็อคโกแลตฟัดจ์




    



   มิ้นท์ช็อคโกแลตฟัดจ์ 

ส่วนผสม

1 1/2 ถ้วยนมช็อคโกแลตชิพ
1 1/2 ถ้วยช็อคโกแลตชิปสีขาว
1 14 ออนช์ของนมข้นหวาน
1 ช้อนชาสารสกัดจากมิ้นท์
สีผสมอาหารสีเขียว


วิธีทำ

1.เตรียกระทะ 8x8 นิ้ว ที่รองด้วยกระดาษฟอยล์เพื่อที่จะยื่นออกมาเหนือขอบ
2.ในสองกระทะซอสแยกทั้งผ่านความร้อนต่ำกลางละลายชิปสีขาวและชิปช็อคโกแลต
เพิ่มครึ่งหนึ่งของนมข้นหวานไปและครึ่งหนึ่งไปยังอีก
ผัดกระทะทั้งจนกว่าพวกเขาจะละลายอย่างเต็มที่
เพิ่มสารสกัดจากมิ้นท์และสีผสมอาหารสีเขียวเพื่อชิปสีขาวและคนจนเข้ากันอย่างทั่วถึง
3.นำกระทะทั้งออกจากความร้อนและเพิ่มไม่กี่ช้อนในช่วงเวลาของแต่ละคนกระทะ ดำเนินการต่อการเพิ่มการสุ่มจนกระทั่งทั้งกระทะซอสที่ว่างเปล่า เขย่า 8x8 กระทะเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้ได้ เบา ๆ เรียกใช้มีดเนยไม่กี่ครั้งผ่านที่จะให้มันมีลายที่สวยงาม
แช่เย็นข้ามคืน ดึงฟอยล์ (กับเหลวไหล) ออกจากกระทะและอยู่ห่างจากเหลวไหล ตัดเป็นชิ้นสี่เหลี่ยม เสิร์ฟหรือเก็บในภาชนะ


ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.wineandglue.com/2014/02/mint-chocolate-fudge.html




    



   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น