เป็นขนมปังอีกสูตรหนึ่งที่น่าสนใจ และทำง่าย
ชีสและขนมปังกระเทียม
เวลา10 นาที
เวลา20 นาที
เวลาทั้งหมด
30 นาที
นี่คือขนมปังกระเทียม อาหารค่ำพร้อมกับสลัดง่าย
ผู้แต่ง: นากิ | RecipeTin
ส่วนผสม
ควร sourdough หรือเวียนนา 1 ก้อน
ชีสหั่น 3/4 ถ้วย (หรือชีสละลายอื่น ๆ )
เนยกระเทียม
เนยจืดนิ่ม 100 กรัม
กระเทียมสับละเอียด 2 กลีบ
เกลือ 3/4 ช้อนชา
ผักชีฝรั่งสดสับละเอียด 1 ช้อนโต๊
วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 180C / 350F
1.รวมเนยกระเทียมและเกลือในชาม และละลายในไมโครเวฟ ผัดผ่านผักชีฝรั่ง
2.ตัดขนมปังในแนวทแยงลงใน 2 ซม / 1 "เพชร แต่ไม่ได้ตัดทุกทางผ่านขนมปัง
(เช่นเดียวกับจะตัดไม้ฝรั่งเศสสำหรับขนมปังกระเทียม)
3.ใช้นิ้วมือหรือมีด จะแงะเปิดแต่ละแตกและฝนตกปรอยๆในช้อนชาเนยและสิ่งที่อยู่ในหยิกของชีส นี้อาจเสียงเหมือนบิตของความพยายาม แต่สัญญาว่าจะคุ้มค่า! ไม่จำเป็นต้องเป็นที่เรียบร้อยสุดมันเป็นเรื่องดีที่จะมีบางส่วนของเนย drizzled มากกว่าเปลือก
4.ห่อด้วยกระดาษฟอยล์และอบ 15 นาทีจนชีสละลายส่วนใหญ่แล้วแกะและอบเป็นเวลา 5 นาทีมากขึ้นเพื่อให้ขนมปังที่ดี เสิร์ฟทันที
หมายเหตุ
1. เพื่อให้ไปข้างหน้าหลังจากที่ห่อด้วยกระดาษฟอยล์ห่อกับห่อยึดได้เป็นอย่างดี เก็บในตู้เย็นหรือแช่แข็งในชั่วข้ามคืนในการจัดเก็บได้นาน ในการปรุงอาหารละลายแล้วทำตามคำแนะนำสูตรในการอบ
2. หนาแน่นขนมปังที่ดีกว่าชิ้นส่วนที่จะถือกันเมื่อดึงออกมา
3. ใช้ขนมปังที่อบสุกแล้วไม่ได้ เป็นแป้งขนมปังดิบ
4. ปรับปรุง เคล็ดลับที่ควรจะร่วมกับ แทนการละลายเนยครีมมัน แล้วตัดชิ้นในแนวทแยง
(ในทิศทางเดียวเท่านั้น) และใช้เนยและกระจายไปในแต่ละรอยแตกบนผนังทั้งสอง แล้วตัดขนมปังที่จะทำให้เพชรและขณะที่ลากมีดผ่านขนมปังก็จะแพร่กระจายเนยลงไปในรอยแยกใหม่ที่กำลังตัด นี้ไม่ได้ให้ความคุ้มครองที่ค่อนข้างแม้เดียวกันของเนย รุ่นอย่างรวดเร็วก็คือการประนีประนอมที่มีขนาดเล็ก
ขอขอบคุณที่ CJ สำหรับเคล็ดลับ!
ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก
http://www.recipetineats.com/cheese-garlic-crack-bread-pull-apart-bread/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น