วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2559

ชีสเค้กเนยถั่วลิสง




  
    



    ส่วนผสม
เปลือก:
คุกกี้โอรีโอ 24
5 ช้อนโต๊ะละลายเนย

บรรจุ:
24 ออนซ์ครีมชีสนิ่ม
8 ออนซ์วิปปิ้ง (เช่นแส้เย็น)
 1 ช้อนชาวานิลลา
1 ถ้วยผงน้ำตาลไอชิ่ง
1 1/2 ถ้วยเนยถั่วลิสง
30 รีสตัดเพชรประดับในไตรมาส

ไม่มีอบรีสชีสเค้กเนยถั่วลิสงเต็มไปด้วยเนยถั่วลิสงราบรื่นและครีมบวกอร่อยรีสถ้วยเนยถั่วลิสงในเพียงเกี่ยวกับทุกกัดเพียงครั้งเดียว

ทิศทาง
ใส่ถ้วยตัดของรีสในช่องแช่แข็งเป็นเวลา 30 นาทีที่จะแข็ง
 โอริโอในการประมวลผลอาหารและเพิ่มเนยละลาย
ส่วนผสมกดลงด้านล่างและครึ่งขึ้นด้านข้างของกระทะ 
แช่ตู้เย็นอย่างน้อย 30 นาทีให้เย็นจัด
ตีครีมชีสน้ำตาลไอชิ่งผง วานิลลาและเนยถั่วลิสงจนผสมเข้ากันดี
พับในวิปปิ้งราดหน้าจนผสมกัน
พับครึ่งของการแช่แข็งของรีส
เท / การแพร่กระจายลงไปในกระทะและตู้เย็นเป็นเวลาอย่างน้อย 4 ชั่วโมงหรือจน
นำออกจาก  กระทะและด้านบนมีที่เหลือของรีส
นอกจากนี้ยังสามารถ พรมด้วยน้ำเชื่อมช็อคโกแลตได้ถ้าต้องการ

ไม่มีอบรีสชีสเค้กเนยถั่วลิสงเต็มไปด้วยเนยถั่วลิสงราบรื่นและครีมบวกอร่อยรีสถ้วยเนยถั่วลิสงในเพียงเกี่ยวกับทุกกัดเพียงครั้งเดียว



ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก
http://cincyshopper.com/no-bake-reeses-peanut-butter-cheesecake/



    


   



   



   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น