วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2559

อบเชยม้วนชีสเค้ก




    



    

หวังว่าคุณสนุกเหล่านี้!

-Maddie

อบเชยม้วนชีสเค้ก

ถ้าคุณชอบอบเชยม้วนชีสเค้กและคุณจะรักนี้อบเชยม้วนชีสเค้ก!

วิธีทำ

1.เพิ่มนมอุ่นและยีสต์ในชามผสมปล่อยให้มันตั้งอยู่ประมาณ 5 นาทีจนยีสต์เกิดมีฟองเล็กน้อย
2.เพิ่มไข่, เนย, เกลือ, น้ำตาลและแป้ง นวดด้วยกับตะขอแป้งตีต่ำเป็นเวลา 2 นาทีจนแป้งที่เป็นเนียนนุ่มและรูปแบบลูก แล้วปล่อยให้เบ็ดแป้งนวดแป้งความเร็วปานกลางประมาณ 6-7 นาที 3.ครอบคลุมแป้งและปล่อยให้มันเพิ่มขึ้นในที่อุณหภูมิห้องจนขึ้นสองเท่าในขนาดประมาณ 
20-30 นาที
4.แผ่ออกแป้งเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า 10x20 การแพร่กระจาย 3 ช้อนโต๊ะเนยมากกว่านั้น โรยน้ำตาลและอบเชยกว่าด้านบนแล้วม้วนขึ้นเหมือนวุ้นม้วน ตัดเป็นชิ้นประมาณ 1 นิ้วและกดพวกเขาลงไปด้านล่างของพิมพ์ขนาด10.5 นิ้ว  พิมพ์ที่มีการฉีดพ่นด้วยสเปรย์ทำอาหาร
5.สำหรับชีสเค้ก: ในผสมผสมครีมชีส, ไข่, ครีม, น้ำตาลและวานิลลา ตีจนเรียบและเป็นครีมประมาณ 3 นาที
6.สำหรับการเติมอบเชยในชามคนให้เข้าด้วยกันเนย, น้ำตาลและอบเชย
ชั้นครึ่งหนึ่งของแป้งชีสเค้กใน พิมพ์ที่ด้านบนของอบเชยม้วนกด วาง 1 ช้อนชาอบเชยของการบรรจุที่ด้านบนของชั้นชีสเค้กที่ใช้ประมาณครึ่งหนึ่งของไส้ เทชั้นชีสเค้กที่เหลือไปด้านบนและเพิ่มช้อนชาสุดท้ายของการเติมอบเชย ใช้มีดเนยและค่อยๆหมุนผ่านชีสเค้กและชั้นอบเชยบรรจุ
7.นำเข้าอบที่ 350 องศา 50-55 นาทีหรือจนชีสเค้กสุก พักให้ชีสเค้กเย็นที่อุณหภูมิห้องแล้วเก็บไว้ในตู้เย็น

หมายเหตุ

ร้านใช้ซื้ออบเชยม้วน unbaked สำหรับทางลัดอย่างรวดเร็ว!

ผสมผงน้ำตาลเล็ก ๆ น้อย ๆ และนมสำหรับเคลือบเพื่อฝนตกปรอยๆด้านบน

ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก
http://www.tastesoflizzyt.com/2013/09/04/cinnamon-roll-cheesecake/



    


   



   



   


   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น