วันจันทร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2559

3 ส่วนผสมSoufflé Cheesecake



    




     3 ส่วนผสมSoufflé Cheesecake
ละลายในปากและชีสเค้กเนื้อละเอียดอ่อนทำด้วยเพียง 3 ส่วนผสมที่คุณอาจจะมีอยู่ในมือ

อัตราผลตอบแทนที่: 6 เสิร์ฟ

ส่วนผสม:

5 ฟองไข่ขนาดใหญ่ที่อุณหภูมิห้อง
225 กรัม ครีมชีสที่อุณหภูมิห้อง
400 กรัม นมข้นหวาน
ผลไม้สดสำหรับการตกแต่ง, ตัวเลือก
ผงน้ำตาลไอชิ่งสำหรับโรย
อุปกรณ์ที่มีประโยชน์:
พิมพ์ขนาด 8 นิ้วพิมพ์เค้ก

วิธีทำ

เปิดเตาอบที่ 325 ° F (160 ° C) จะต้องไม่น้อย 2.5in (6cm) 8in ลึก (20SM) springform กระทะ ตัดขนาด 3.5 นิ้ว (9cm) แถบยาวกว้างและ 8 นิ้ว (20 ซม) วงกลมรอบของกระดาษ parchment เส้นด้านข้างและด้านล่างของ  พิมพ์ที่มีการเตรียมความพร้อมกระดาษกระดาษ กัน

แยกไข่ขาวและไข่แดง กัน
1.ในชามผสมหรือใช้เครื่องผสมไฟฟ้าที่มีด้ามจับตีครีมชีสจนเนียนและนุ่มประมาณ 1 นาที เพิ่มนมข้นตีนาที แล้วเพิ่มไข่แดงและยังคงตีจนเข้ากันดี, 2-3 นาที

2.ในชามที่แยกต่างหากตีไข่ขาวจนตั้งยอดยากในรูปแบบ ตรวจสอบให้แน่ใจชามและเครื่องตีผสมที่สะอาดและปราศจากไขมัน (เคล็ดลับ: ไข่ขาวที่อุณหภูมิห้องได้ง่ายกว่าที่จะตีและเข้าถึงยอดแข็งได้เร็วขึ้น.)

3.ตักครึ่งของไข่ขาวลงในส่วนผสมครีมชีส แล้วเพิ่มที่เหลือไข่ขาวและค่อยๆผสมจน-รวมกันและไม่มีลายเส้นสีขาวจะมองเห็นได้

4.เทแป้งลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้และเคาะเบาๆบนเคาน์เตอร์ 1-2ครั้งที่จะปล่อยฟองอากาศใด ๆ วางบนถาดอบ บนชั้นล่างของเตาอบและเทน้ำเดือด ประมาณ 2 ถ้วยใส่แพนเค้กบนชั้นกลางเหนือชั้นด้วยอ่างน้ำ

5. นำเข้าอบประมาณ 45 นาที ปิดเตาอบและปล่อยเค้กเย็นในเตาอบสำหรับ 30-40 นาที เอาด้านข้างของ พิมพ์และค่อยๆลอกออกกระดาษกระดาษจากด้านข้าง เย็นสนิทบนเคาน์เตอร์แล้วแช่เย็นจนพร้อมที่จะให้บริการ ก่อนเสิร์ฟเมื่อเค้กเป็นแช่เย็นและชุดเบา ๆ เอากระดาษกระดาษที่ด้านล่างและวางเค้กบนจาน โรยผงน้ำตาลไอชิ่งและด้านบนมีผลไม้สดได้ถ้าต้องการ



     


    





  ขอบคุณข้อมูลจาก
  http://www.sweetandsavorybyshinee.com/3-ingredient-souffle-cheesecake/





    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น