ส่วนที่ต้องเตรียม
เปลือก
- 15 เกรแฮมแครกเกอร์บด
- 2 ช้อนโต๊ะเนยละลาย
ส่วนผสมครีมชีส
- 4 แพคเกจ (8 ออนซ์ในแต่ละ) ครีมชีสนิ่ม
- 1 1/2 ถ้วยน้ำตาลทรายขาว
- 3/4 ถ้วย นม
- 4 ฟองไข่
- 1 ถ้วยครีมเปรี้ยว
- 1 ช้อนโต๊ะ วานิลลา
- 1/4 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
วิธีทำ
เตรียม 30 นาทีปรุง 60 นาทีพร้อม 90 นาที
1.เตาอบที่ 350 องศา F (ประมาณ 175 องศา C) สเปร์พิมพ์เค้ก 9 นิ้วกระทะเค้ก
2.ในชามขนาดกลางผสมเกรแฮม ข้าวเกรียบกับเนยละลาย กดลงบนด้านล่างของ กระทะ
3.ในชามขนาดใหญ่ผสมครีมชีสกับน้ำตาลจนเรียบ ผสมผสานใส่นมแล้วนำมาผสกับไข่หนึ่งที่เวลาผสมเพียงพอที่จะนำมารวมกัน ผสมใส่ครีมวานิลลาและแป้งจนเรียบ เทเติมลงในแป้งที่เตรียมไว้
หมายเหตุ: การทำงานมากเกินไปไส้จะมีผลต่อเนื้อสัมผัสของชีสเค้กเพื่อผสมพอเพียงที่จะรวมส่วนผสม
4.นำเข้าอบประมาณ 1 ชั่วโมง เปิดเตาอบออกและปล่อยให้เค้กเย็นในเตาอบที่มีประตูปิด 5-6 ชั่วโมงเพื่อป้องกันไม่ให้แตก เย็นในตู้เย็นจนการให้บริการ
สูตรแรงบันดาลใจสร้างสรรค์โดย AllRecipes
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.kitchme.com/recipes/new-york-cheesecake
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น