วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2559

สตรอเบอร์รี่โรล




    



    สตรอเบอร์รี่  ม้วน
 

ส่วนผสม
4 ฟองไข่
¾ ถัวย น้ำตาล
1 ช้อนชาวานิลลา
¾ ถ้วย แป้งเค้ก
¼ ช้อนชา เกลือ
1 ช้อนชา ผงฟู
2 quarts สตรอเบอร์รี่
1 ไพ​​น์ วิปปิ้งครีม

วิธีทำ

 เตรียมด้วยกระดาษไขหรือกระดาษกระดาษและเนยกระดาษ นี้ช่วยให้มั่นใจว่ามันเป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับม้วนเค้กออกจากถาดเพียงแค่ใช้ถาดอบคุกกี้ที่มีขอบ
เปิดเตาอบที่ 375 และแยก 4 ไข่
ตี ไข่​​ขาวจนตั้งยอดแข็งแล้วเทลงบนจานพักไว้ มักจะทำไข่ขาวแรกแล้วเพราะไม่ต้องล้างออกชามผสม
ใส่ 4 ไข่​​แดงในชา​​มผสมกับน้ำตาลและตีจนเป็นครีม เพิ่มวานิลลาและตีอีกครั้ง
ในชามแยกต่างหากรวมแป้งเกลือและผงฟู
ตอนนี้พับไข่ขาวลงในส่วนผสมไข่แดงในขณะที่ลอดแป้งไปด้านบน, กวนเบา ๆ ด้วยไม้พาย
แพร่กระจายอย่างสม่ำเสมอในพิมพ์ที่เตรียมไว้และอบ 12 นาทีจนกว่าจะมีสีน้ำตาลอ่อน
เลี้ยวเข้าผ้าขนหนูโรยด้วยผงน้ำตาลและม้วนขึ้นทางยาวภายในผ้าขนหนู นี้จะช่วยให้มันให้รูปร่างของมันเมื่อมันถูกเติมเต็ม
เมื่อมีการระบายความร้อนได้อย่างสมบูรณ์ภายในคลี่ผ้าขนหนูเค้กฟองน้ำและการแพร่กระจายด้วยวิปปิ้งครีมและสตรอเบอร์รี่ ย้อนกลับขึ้นและให้บริการกับสตรอเบอร์รี่มากขึ้นและครีม



   




 ขอบคุณข้อมูลจาก

 http://www.upstateramblings.com/strawberry-cake-roll-recipe/



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น