เค้กลูกพีช
พีชเค้กคว่ำลง
พีชเค้กคว่ำลงทำหน้าที่ 8
3 ออนซ์น้ำตาลทรายแดง
4 ช้อนโต๊ะเนยจืด
2 ลูกพีช,ปอกเปลือกและหั่นเป็น 1/2 "ชิ้น
6 ออนซ์เนยจืด
3.5 ออนซ์น้ำตาลทรายแดง
3.5 ออนซ์สีขาวน้ำตาล
2 ช้อนชาวานิลลา
2 ฟองไข่
6.5 ออนซ์แป้งอเนกประสงค์
อบเชย 1/2 ช้อนชา
ผงฟู 1/4 ออนซ์
เกลือ 1/4 ช้อนชา
7.5 ออนซ์ Buttermilk
วิธีทำ
1.เตาอบที่ 350 F และสเปรย์ 8 "แพนเค้กด้วยสเปรย์ไม่ติด
2.ในไมโครเวฟละลายเนยกับน้ำตาลทรายแดง ผสมให้เข้ากัน
3.เทส่วนผสมเนยลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้และเรียงลูกพีชชั้นบน กัน
4.ในชามขนาดกลางครีมเนย, น้ำตาลและสีขาวน้ำตาลจนเข้ากันดี เพิ่มวานิลลาและไข่หนึ่งที่เวลาผสมกันระหว่างเพิ่มเติม ในชามแยกต่างหากร่อนแป้ง, อบเชย, ผงฟูและเกลือ เพิ่มส่วนผสมแห้งสลับกับบัตเตอร์ที่เริ่มต้นและลงท้ายด้วยแป้ง เทกว่าลูกพีชและแพร่กระจายไปยังขอบของกระทะ
5.นำเข้าอบประมาณ 40-50 นาทีหรือจนเป็นศูนย์กลางของเค้กสปริงกลับเมื่อกดเบา ๆ และขอบเริ่มต้นที่จะดึงออกมาจากด้านข้างของกระทะ เย็นสำหรับสิบนาทีในกระทะแล้วเลี้ยวออกไปให้บริการบนจานพักให้เย็นสำหรับอีกสามสิบนาทีก่อนที่จะหั่น
ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก
http://evilshenanigans.com/2009/09/peach-upside-down-cake/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น