ขนมปังแฟนชี
ส่วนผสม
นมอุ่น 250 มล.
ยีสต์แห้ง 10 กรัม
ไข่ 2 ฟอง /ไข่แดง 1 กระจายไข่แดง /
เนยนิ่ม 30 กรัม
แป้งขนมปัง 500 กรัม
เนยละลาย 50 กรัม
เกลือ 1 ช้อนชา
น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
เมล็ดงาสำหรับโรย - ตัวเลือก
วิธีทำ
1.น้ำตาลและยีสต์ละลายในนมอุ่นและให้เพิ่มขึ้น 10 นาที
2.คลุกแป้งจากแป้ง 1 ทั้งไข่และโปรตีน 1 / ไข่แดงกระจายเหนือ / เนยทำให้เปื่อยยุ่ยยีสต์และ
เกลือพักให้สูงขึ้นจนสองเท่าในปริมาณ - ประมาณ 1 ชั่วโมง
3,แบ่งแป้งเพิ่มขึ้นเป็น 4 ส่วนเท่า ๆ กัน
4.หนึ่งคือกลางเตรียมขนมปัง: แบ่งออกเป็น 5 ส่วนเท่า ๆ กันสามแยกสารประกอบและรูปแบบที่มีการบิด
5.อีกสองคนเป็นรูปแบบที่เป็นลูกและสถานที่ใน greased หรือปกคลุมด้วยถาดป้อนกระดาษอบ
6.ทั้งสามส่วนที่เหลือกลิ้งออกความหนาของเปลือกโลก 2 มมแปรงทาเนยละลายและจัดด้านบนของแต่ละอื่น ๆ
7.รีดขึ้นหั่นเป็นชิ้นที่จัดกันและกันในถาดในช่วงกลางของขนมปัง
8.ป้ายด้วยไข่แดงเสียโรยด้วยงาต้องการและอบประมาณ 30 นาทีในเตาอบอุ่นไม่ได้ 180 องศา
<ย้อนกลับต่อไป>
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://evatoneva.com/index.php?option=com_content&view=article&id=37:pogachacvete&catid=7:pitiipogachi&Itemid=9#.dpuf
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น