วันจันทร์ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2559

ขนมปังแฟนชี




    



    ขนมปังแฟนชี


ส่วนผสม

นมอุ่น 250 มล.
ยีสต์แห้ง  10  กรัม
ไข่  2 ฟอง /ไข่แดง 1 กระจายไข่แดง /
เนยนิ่ม  30   กรัม
แป้งขนมปัง  500 กรัม
เนยละลาย  50  กรัม
เกลือ  1  ช้อนชา 
น้ำตาลทราย   1  ช้อนชา 
เมล็ดงาสำหรับโรย - ตัวเลือก


วิธีทำ

1.น้ำตาลและยีสต์ละลายในนมอุ่นและให้เพิ่มขึ้น 10 นาที
2.คลุกแป้งจากแป้ง 1 ทั้งไข่และโปรตีน 1 / ไข่แดงกระจายเหนือ / เนยทำให้เปื่อยยุ่ยยีสต์และ
เกลือพักให้สูงขึ้นจนสองเท่าในปริมาณ - ประมาณ 1 ชั่วโมง
3,แบ่งแป้งเพิ่มขึ้นเป็น 4 ส่วนเท่า ๆ กัน
4.หนึ่งคือกลางเตรียมขนมปัง: แบ่งออกเป็น 5 ส่วนเท่า ๆ กันสามแยกสารประกอบและรูปแบบที่มีการบิด
5.อีกสองคนเป็นรูปแบบที่เป็นลูกและสถานที่ใน greased หรือปกคลุมด้วยถาดป้อนกระดาษอบ
6.ทั้งสามส่วนที่เหลือกลิ้งออกความหนาของเปลือกโลก 2 มมแปรงทาเนยละลายและจัดด้านบนของแต่ละอื่น ๆ
7.รีดขึ้นหั่นเป็นชิ้นที่จัดกันและกันในถาดในช่วงกลางของขนมปัง
8.ป้ายด้วยไข่แดงเสียโรยด้วยงาต้องการและอบประมาณ 30 นาทีในเตาอบอุ่นไม่ได้ 180 องศา
<ย้อนกลับต่อไป>


ขอบคุณข้อมูลจาก
http://evatoneva.com/index.php?option=com_content&view=article&id=37:pogachacvete&catid=7:pitiipogachi&Itemid=9#.dpuf



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น