วันศุกร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2559

เค้กมูสสตรอเบอร์รี่




    

   

ส่วนผสม (สำหรับเค้กที่มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 15 เซนติเมตร):
ส่วนผสมสำหรับฐาน:

– 1.5 ถ้วยถั่วบราซิลและอัลมอนด์

– 1 ถ้วยมะพร้าว

– 8 วัน น้ำผึ้ง หรือสารให้ความหวานอื่นๆ

ส่วนผสมสำหรับการบรรจุ:

– 2 ถ้วยเมล็ดมะม่วงหิมพานต์ – แช่ค้างคืน

– 1 ช้อนโต๊ะ น้ำมะนาว

– ½ ถ้วยน้ำผึ้ง (หรือสารให้ความหวานอื่น ๆ )

– ½ ถ้วยของน้ำมันมะพร้าว

-1 ช้อนชา สารสกัดจากวานิลลา 

– 500 กรัม สตรอเบอร์รี่

ส่วนผสมสำหรับการตกแต่ง:

– 200 กรัม สตรอเบอร์รี่
เราต้องการมากที่สุด:

– การประมวลผลอาหาร

– เครื่องคั้นน้ำ

– พิมพ์เค้กขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 15 ซม.

 ขั้นตอนการทำ

1. ในการประมวลผลส่วนผสมทั้งหมดในเครื่องบดสำหรับฐานที่จะบดถั่วเป็นจุดเริ่มต้นที่จะปล่อยน้ำมันของพวกเขา การทดสอบดังกล่าวจะนำมากดระหว่างนิ้วมือเล็ก ๆ น้อย ๆ ของส่วนนี้ถูกกดและติดกาวที่ควรจะเป็น

2. แป้งแบ่งออกเป็นสองส่วนเท่า ๆ กัน

ฝาครอบด้านล่างของกระทะด้วยกระดาษ กระดาษ ใส่ส่วนแรกของแป้งลงในแม่พิมพ์และมือกดติดของแป้งพาย และเอาแป้งกระดาษรองอบ หรือวางบนจาน ผ่านเบา ๆ เพื่อไม่ฉีกขาดมันลง

ใส่ส่วนอื่น ๆ ของแป้งลงในกระทะและกดมันเหมือนส่วนแรก มวลนี้ทิ้งมันไว้ในแม่พิมพ์

ประหยัดทั้งสองด้านของแป้งในตู้เย็น
3. ในเครื่องปั่นที่มีประสิทธิภาพนำส่วนผสมทั้งหมดสำหรับกรอกสตรอเบอร์รี่น้อยลงและกระบวนการจนเป็นครีมเรียบ
4. แบ่งบรรจุเป็นสองส่วนเท่า ๆ กัน
5. แบ่งสตรอเบอร์รี่ 500 กรัมเป็นสองส่วนเท่า ๆ กัน ตัดครึ่งแรกของสตรอเบอร์รี่เป็นชิ้นเล็ก ๆ – มากกว่าหรือน้อยกว่า 0.5-1 ซม.

ผสมสตรอเบอร์รี่กับส่วนแรกของการบรรจุ

ใส่บรรจุลงในแม่พิมพ์ในส่วนแรกของฐาน ยืด เก็บไว้ในช่องแช่แข็ง
6. ใส่อีกครึ่งหนึ่งของสตรอเบอร์รี่ในเครื่องปั่นและทำให้เป็นของเหลวได้ดี เพิ่มอีกครึ่งหนึ่งของการบรรจุและดำเนินการต่อการผสมจนเป็นครีมเรียบ
7. ถอดแม่พิมพ์ (กับส่วนแรกของฐานและส่วนแรกของการบรรจุ) แช่แข็ง (นึกคิดมีครีมและแช่แข็ง) ลบด้านอื่น ๆ ของฐานของตู้เย็น ค่อยๆใส่แม่พิมพ์ในส่วนแรกของการบรรจุ

หมายเหตุ: ฐานอื่น ๆ ของฉันฉันยากจนขณะที่คุณสามารถเห็นในภาพ หากคุณได้รับมันมากไม่ต้องกังวลมากเกินไปพยายามที่จะแจกจ่ายเท่าที่คุณสามารถ
8. สถานที่อีกครึ่งหนึ่งของการบรรจุลงในแม่พิมพ์ในด้านอื่น ๆ ของฐาน เรียบเนียนด้วยไม้พาย เก็บไว้ในช่องแช่แข็ง
9. นำออกจากช่องแช่แข็ง 15 นาทีก่อนที่จะให้บริการและประดับด้วยสตรอเบอร์รี่สับ หลังจากสองสามนาทีหลังจากออกจากช่องแช่แข็งและสามารถตัดด้วยมีดจุ่มลงในน้ำร้อน บริการและ

 มันอร่อย!

   

    


   


    


    


    



  ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก


  
http://www.masalladelgluten.com/2012/02/torta-con-fresas-sin-hornear-receta-scd.html#more

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น