วันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2557

บานาน่า โกโก้โฟลท

  บานาน่า โกโก้โฟลท

ส่วนผสม
กล้วยหอมสุกหั่นเป็นชิ้น   1.  ผล
โกโก้ผงสำเร็จรูป.  2.  ช้อนโต๊ะ
น้ำผึ้ง.  2.  ช้อนโต๊ะ
นมสด  uht. ชนิดหวานแช่เย็น.  250.  กรัม
น้ำแข็งบดละเอียด.  250.  กรัม
วิปปิ้งครีมที่ตีฟูสำหรับแต่ง
โกโก้ผงสำเร็จรูปผสมกับอบเชยป่น  สำหรับโรยหน้า
น้ำเชื่อมรสช็อกโกแลต. เชอร์รี่แดงในน้ำเชื่อม
ใบสะระแหน่. ก้านอบเชยสำหรับแต่ง

วิธีทำ
1.  ปั่นกล้วยหอม กับโกโก้ผงสำเร็จรูป. น้ำผึ้ง. นมสด uht  ชนิดหวานและน้ำแข็งบด
     เข้าด้วยกัน เทใส่แก้วสำหรับเสิร์ฟที่รองก้นแก้ว ด้วยน้ำเชื่อมรสช็อกโกแลต
2. บีบวิปปิ้งครีมที่ตีฟู โรยหน้าด้วยโกโก้ผงสำเร็จรูป ที่ผสมกับอบเชยป่น
3. แต่งแก้วให้สวยด้วยเชอร์รี่แดงในน้ำเชื่อม. ใบสะระแหน่ และก้านอบเชย
     เสิร์ฟได้ทันที

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น