วันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2559

โรลช็อคโกแลตไส้เชอร์รี่





    




   ส่วนผสม
      

  4 ฟองไข่​​แยกออกจากกัน
1/3 ถ้วยบวกน้ำตาล 1/2 ถ้วยแบ่ง
 1 ช้อนชา วานิลลา
1/2 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
1/3 ถ้วยโกโก้อบ
1/4 ช้อนชา ผงฟู 
 1/4 ช้อนชา เบกกิ้งโซดา
1/8 ช้อนชา เกลือ 
1/3 ถ้วย  น้ำ 
น้ำตาลไอซิ่ง

1 สามารถ (21 ออนซ์) ไส้เชอร์รี่พายแบ่ง
11 / 2 ถ้วยวิปปิ้งราดหน้า

เคลือบช็อคโกแลต:

2 ช้อนโต๊ะ เนย 
2 ช้อนโต๊ะอบโกโก้
 2 ช้อนโต๊ะ น้ำ
1 ถ้วย น้ำตาล ไอซิ่ง '
 1/2 ช้อนชา วานิลลา

วิธีทำ

1.วางไข่ขาวไว้ที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 30 นาที ใช้ถาดขนาด 15 x 10x 1 นิ้วในถาดทาไขมันรองกระดาษและ ทาทับอีกครั้งเตรียมไว้
2.ในชามตีไข่แดงกับความเร็วสูงเป็นเวลา 5 นาทีหรือจนกว่าจะข้นและมะนาว สี ค่อย ๆใส่น้ำตาลทราย 1/3 ถ้วย จังหวะใส่วานิลลา 
3.ร่อนแป้ง ผงโกโก้, ผงฟู, โ​​ซดาและเกลือเข้าด้วยกันสองรอบ ค่อยๆเพิ่มแป้งลงในไข่แดงผสมสลับกับน้ำ 1/3 ถ้วยหลังจากที่เข้ากัน
4 ในอ่างผสมที่มีเครื่องตีที่สะอาด ตีไข่ขาวกับความเร็วปานกลางจนตั้งยอดอ่อน ค่อยๆใส่น้ำตาล 1/2 ถ้วยใส่ทีละ 1 ช้อนโต๊ะในความเร็วสูงจนตั้งยอดแข็ง ค่อยๆตักลงผสมในไข่แดงค่อยๆคนผสมอย่างเบามือ แพร่กระจายอย่างเท่าเทียมกันในถาดที่เตรียมไว้
5.นำเข้าอบที่ 375 องศา 12-15 นาทีหรือจนเค้กสปริงกลับเมื่อสัมผัสเบา ๆ เย็นเป็นเวลา 5 นาที กลับลงบนผ้าขาวโรยด้วยน้ำตาลไอซิ่ง ' ค่อยๆลอกออกกระดาษออก ม้วนขึ้นเค้กผ้าขาวในสไตล์วุ้นม้วนเริ่มต้นด้วยด้านสั้น เย็นสนิทบนตะแกรง
6.ในการเติมในชามขนาดเล็กรวม 1 ถ้วยไส้พายและวิปปิ้งราดหน้า
เค้กเหยียดออกแพร่กระจายอย่างสม่ำเสมอตลอดหน้าเค้กไปภายในเว้นขอบ 1/2. ขอบ ม้วนขึ้นมาอีกครั้ง วางด้านตะเข็บลงบนถาดที่ให้บริการ
7.สำหรับเคลือบละลายเนย; คนในโกโก้และน้ำจนเรียบ คุกจนหนาเล็กน้อย (ไม่เดือด) ลบจากความร้อน; พักเย็นเล็กน้อย ค่อยๆคนใส่น้ำตาลไอซิ่ง 'และวานิลลา เทกว่าเค้ก; เย็น ก่อนให้บริการช้อน 1/2 ถ้วยเติมพายเค้ก เสิร์ฟพร้อมกับเหลือไส้พาย Yield: 10-12 เสิร์ฟ



      




   ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://www.tasteofhome.com/recipes/chocolate-cherry-cream-filled-log

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น