วันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2559

เค้กโรลขอนไม้




    




     ให้บริการอาหาร: เค้ก 1

    ส่วนผสม

 เค้กฟองน้ำใช้ถาดขนาด 12x16นิ้ว

4 ฟองไข่
150 กรัม น้ำตาลทราย 
½ ถ้วย แป้งอเนกประสงค์
3 ช้อนโต๊ะผงโกโก้ไม่ได้ทำให้หวาน (20 กรัม)
สีผสมอาหาร

วิปปิ้งครีม:

1 ถ้วย วิปปิ้งครีม  
3 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทราย 
1 ช้อนชาวานิลลาสกัดบริสุทธิ์ 

บัตเตอร์ครีมเปลือกน้ำฅาล:

113 กรัม เนยจืด 
165 กรัม น้ำตาลถ้วยไอซิ่ง 
1 ช้อนชาวานิลลาสกัดบริสุทธิ์ 
1-2 ช้อนโต๊ะ นม

Fondant Deco:
fondant แดง
fondant สีเขียว
เค้ก Genoise

วิธีทำ


1. ในชามร้อนหลักฐานผสมในไข่น้ำตาลและเกลือ และวางบอลข้ามน้ำอุ่น (น้ำไม่เดือด) ตีจนเวทีริบบิ้น และพาสีอาหารสีแดง
2. ออกจากความร้อนร่อนแป้งและระมัดระวังการพับจะไม่ทำลายโฟม แล้วร่อนผงโกโก้และพับจนเข้ากัน
3. กระจายแป้งบนกระดาษกระดาษเรียงรายกระทะม้วนวุ้น (12 x 16 นิ้ว) อบที่ 390 องศา F. ประมาณ 9 นาที
4. จากการถ่ายโอนเตาอบที่ตะแกรง ครอบคลุมเค้กด้วยผ้าขนหนูและวางชั้นกว่าผ้าขนหนูและพลิกคว่ำ และเอากระดาษกระดาษ
5. ม้วนเค้กด้วยผ้าขนหนูและปล่อยให้เย็น
ครีมบรรจุ
6. วิปวิปปิ้งครีม, น้ำตาล, และวานิลลาตีจนแข็ง
7. การแพร่กระจายกว่าวิปปิ้งครีมเค้กฟองน้ำระบายความร้อนด้วย และม้วนขึ้น
8. ตัดปลายและทำให้รูปร่างเข้าสู่ระบบที่คุณต้องการ
บัตเตอร์ครีมเปลือกน้ำฅาลและเดโค
9. ในชามผสมเนยนิ่มจืดน้ำตาลไอซิ่ง ', และวานิลลาจนเรียบ ปรับความหนาด้วยครีมเพิ่มเติม
10. เปลือกน้ำฅาลบัตเตอร์ครีมบนเค้ก และจบด้วยการตกแต่งด้วย fondant หรือเมอแรงค์


     


    


   




   ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
    http://eugeniekitchen.com/red-velvet-yule-log-cake/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น