ให้บริการอาหาร: เค้ก 1
ส่วนผสม
เค้กฟองน้ำใช้ถาดขนาด 12x16นิ้ว
4 ฟองไข่
150 กรัม น้ำตาลทราย
½ ถ้วย แป้งอเนกประสงค์
3 ช้อนโต๊ะผงโกโก้ไม่ได้ทำให้หวาน (20 กรัม)
สีผสมอาหาร
วิปปิ้งครีม:
1 ถ้วย วิปปิ้งครีม
3 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทราย
1 ช้อนชาวานิลลาสกัดบริสุทธิ์
บัตเตอร์ครีมเปลือกน้ำฅาล:
113 กรัม เนยจืด
165 กรัม น้ำตาลถ้วยไอซิ่ง
1 ช้อนชาวานิลลาสกัดบริสุทธิ์
1-2 ช้อนโต๊ะ นม
Fondant Deco:
fondant แดง
fondant สีเขียว
เค้ก Genoise
วิธีทำ
1. ในชามร้อนหลักฐานผสมในไข่น้ำตาลและเกลือ และวางบอลข้ามน้ำอุ่น (น้ำไม่เดือด) ตีจนเวทีริบบิ้น และพาสีอาหารสีแดง
2. ออกจากความร้อนร่อนแป้งและระมัดระวังการพับจะไม่ทำลายโฟม แล้วร่อนผงโกโก้และพับจนเข้ากัน
3. กระจายแป้งบนกระดาษกระดาษเรียงรายกระทะม้วนวุ้น (12 x 16 นิ้ว) อบที่ 390 องศา F. ประมาณ 9 นาที
4. จากการถ่ายโอนเตาอบที่ตะแกรง ครอบคลุมเค้กด้วยผ้าขนหนูและวางชั้นกว่าผ้าขนหนูและพลิกคว่ำ และเอากระดาษกระดาษ
5. ม้วนเค้กด้วยผ้าขนหนูและปล่อยให้เย็น
ครีมบรรจุ
6. วิปวิปปิ้งครีม, น้ำตาล, และวานิลลาตีจนแข็ง
7. การแพร่กระจายกว่าวิปปิ้งครีมเค้กฟองน้ำระบายความร้อนด้วย และม้วนขึ้น
8. ตัดปลายและทำให้รูปร่างเข้าสู่ระบบที่คุณต้องการ
บัตเตอร์ครีมเปลือกน้ำฅาลและเดโค
9. ในชามผสมเนยนิ่มจืดน้ำตาลไอซิ่ง ', และวานิลลาจนเรียบ ปรับความหนาด้วยครีมเพิ่มเติม
10. เปลือกน้ำฅาลบัตเตอร์ครีมบนเค้ก และจบด้วยการตกแต่งด้วย fondant หรือเมอแรงค์
ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://eugeniekitchen.com/red-velvet-yule-log-cake/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น