ขนมปังกรอบเนยน้ำตาล
สิ่งที่ต้องเตรียม
ขนมปังขาว 10 แผ่น
เนยสดอ่อนตัว 130 กรัม
น้ำตาลทราย 90 กรัม
วิธีทำ
1.หั่นขนมปังเป็นแผ่นบาง และตัด 2-4 ชิ้นวางเเรียงในถาดอบ ผึ่งลมให้แห้งสักครู่
2.ผสมเนยสดอ่อนตัว กับน้ำตาลทราย คนให้เข้ากันด้วยช้อนจนเข้ากันดี
3.ตักเนยลงบนหน้าขนมปังปาดจนทั่ววางเรียงในถาดอบ
4.นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 150 องศาเชลเชียส นานประมาณ 15-20 นาที หรือจน
เหลืองกรอบ พักบนตะแกรงจนเย็นสนิท เก็บใส่ภาชณะที่ปิดสนิท
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น