วันอังคารที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2559

ขนมปังกรอบเนยน้ำตาล




    




     

  ขนมปังกรอบเนยน้ำตาล


   สิ่งที่ต้องเตรียม

ขนมปังขาว  10   แผ่น
เนยสดอ่อนตัว  130  กรัม
น้ำตาลทราย  90    กรัม


วิธีทำ

1.หั่นขนมปังเป็นแผ่นบาง และตัด 2-4 ชิ้นวางเเรียงในถาดอบ ผึ่งลมให้แห้งสักครู่
2.ผสมเนยสดอ่อนตัว กับน้ำตาลทราย คนให้เข้ากันด้วยช้อนจนเข้ากันดี
3.ตักเนยลงบนหน้าขนมปังปาดจนทั่ววางเรียงในถาดอบ
4.นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 150 องศาเชลเชียส นานประมาณ 15-20 นาที หรือจน
เหลืองกรอบ พักบนตะแกรงจนเย็นสนิท เก็บใส่ภาชณะที่ปิดสนิท



        


    



    



    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น