วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2559

เนเปิ้ลคัพเค้ก





      





    รักษาหวานสำหรับเจ้าสาวฝักบัว - เนเปิลส์คัพเค้ก!
 


ผู้แต่ง: ลิซซี่

ส่วนผสม



เค้กช็อคโกแลต
1 กล่องผสมเค้กอาหาร 
3 ฟอง ไข่
½ ถ้วยน้ำมัน
1 ถ้วย นม
⅓ ถ้วย ครีม
2 ช้อนชา สารสกัดจากวานิลลา

เค้กวานิลลา
ผสม 1 กล่องเค้กสีขาว
3 ฟอง ไข่
⅓ ถ้วย น้ำมัน
1  ถ้วย นม
⅓ ถ้วย ครีม
1 ช้อนโต๊ะ สารสกัดจากวานิลลา

สตรอเบอร์รี่ Buttercream


2 ถ้วยเนยนิ่ม
¼ ถ้วย สตรอเบอร์รี่น้ำซุปข้น (เพื่อให้น้ำซุปข้นผสมผสานเบอร์รี่ของคุณในเครื่องปั่น)
2 ช้อนชา สารสกัดจากวานิลลา
6-8 องศาเซลเซียสผงน้ำตาลไอชิ่ง


วิธีทำ


1.เปิดเตาอบของคุณถึง 350 องศาและถ้วยคัพเค้กกับรองกระดาษคัพเค้ก
2.ร่อนเค้กผสมทั้งสองเป็นสองชามแยกต่างหากและการตั้งสำรอง
3.เค้กช็อคโกแล: ในชามขนาดใหญ่รวมไข่, น้ำมัน, นม, ครีมและวานิลลา เพิ่มผสมเค้กและกวนจนเรียบ
4.เค้กวานิลลา: ในอีกชามขนาดใหญ่รวมไข่, น้ำมัน, นม, ครีมและวานิลลา เพิ่มผสมเค้กและกวนจนเรียบ
5.วางตักเล็ก ๆ ของช็อคโกแลตแป้​​ง​​ในด้านของแต่ละคัพเค้ก จากนั้นวางตักขนาดเล็กของวานิลลาแป้งติดกับช็อคโกแลต
6.นำเข้าอบประมาณ 16-20 นาทีหรือจนมีดแทรกออกมาทำความสะอาด
7.สตรอเบอร์รี่ Buttercream: ตีเนย 2 นาทีถูลงชามและตีอีกครั้ง เพิ่มน้ำซุปข้นสตรอเบอร์รี่และวานิลลา ค่อยๆเพิ่มน้ำตาลไอชิ่งผงจนกว่าจะถึงความสอดคล้องที่ต้องการ
8.บีบบัตเตอร์ครีมลงบนท่อระบายความร้อนด้วยคัพเค้กและด้านบนมีสตรอเบอร์รี่สด



    




  ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://www.onegoodthingbyjillee.com/2013/08/a-sweet-treat-for-a-bridal-shower-neapolitan-        cupcakes.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น