วันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2559

เค้กปอนด์ดับเบิลพีช




   




    

ด้านบนและผสมในแป้งพีชหั่นทำเค้กชื้นและหวานที่นำเสนอสวยเกินไป

ส่วนผสม

¼ ถ้วย แป้งอเนกประสงค์แบ่ง

2 (15oz.each) Del Monte® Lite

⅓ ถ้วย น้ำมันพืช

4 ฟองไข่​​ขาว [หรือ 2 ไข่ทั้งหมด]

½ ช้อนชา อัลมอนด์สกัด [หรือ 1 ช้อนชา สารสกัดจากวานิลลา]

1 pkg ผสมเค้กสีเหลือง 15.25 ออนซ์

¼ ถ้วย น้ำตาลไอชิ่งผง


วิธีทำ

1.เปิดเตาอบที่ 325 ° F. ใช้พิมพ์เค้ก 10 นิ้วที่ทาไขมันเคาะแป้ง 1/4 ถ้วยและเคาะส่วนเกินออก
2. สามารถของลูกพีชทิ้งน้ำเชื่อมจัดชิ้นเท่า ๆ กันวางที่ด้านล่างของพิมพ์ 
3.โดยใช้เครื่องผสมไฟฟ้ากับความเร็วปานกลาง ตีน้ำมันไข่ขาว, สารสกัดจากอัลมอนด์ถ้าต้องการและสามารถที่เหลืออยู่ของลูกพีชกับน้ำเชื่อมในชามขนาดใหญ่ประมาณ 30 วินาทีหรือจนเนียนเพิ่มผสมเค้กและตีตามทิศทางแพคเกจ
4.เทระมัดระวังมากชิ้นพีชในพิมพ์ที่เตรียมไว้ นำเข้าอบ 60-65 นาทีหรือจนไม้เลือกที่แทรกอยู่ในใจกลางของเค้กออกมาสะอาด วางกระทะบนตะแกรงให้เย็นสนิท เค้กคลายจากด้านข้างของกระทะ; กลับเค้กลงบนจาน เค้กโรยด้วยผงน้ำตาลไอชิ่งก่อนให้บริการ




  




   ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://www.delmonte.com/recipes/spring-summer-celebrations/double-peach-pound-cake






ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น