ด้านบนและผสมในแป้งพีชหั่นทำเค้กชื้นและหวานที่นำเสนอสวยเกินไป
ส่วนผสม
¼ ถ้วย แป้งอเนกประสงค์แบ่ง
2 (15oz.each) Del Monte® Lite
⅓ ถ้วย น้ำมันพืช
4 ฟองไข่ขาว [หรือ 2 ไข่ทั้งหมด]
½ ช้อนชา อัลมอนด์สกัด [หรือ 1 ช้อนชา สารสกัดจากวานิลลา]
1 pkg ผสมเค้กสีเหลือง 15.25 ออนซ์
¼ ถ้วย น้ำตาลไอชิ่งผง
วิธีทำ
1.เปิดเตาอบที่ 325 ° F. ใช้พิมพ์เค้ก 10 นิ้วที่ทาไขมันเคาะแป้ง 1/4 ถ้วยและเคาะส่วนเกินออก
2. สามารถของลูกพีชทิ้งน้ำเชื่อมจัดชิ้นเท่า ๆ กันวางที่ด้านล่างของพิมพ์
3.โดยใช้เครื่องผสมไฟฟ้ากับความเร็วปานกลาง ตีน้ำมันไข่ขาว, สารสกัดจากอัลมอนด์ถ้าต้องการและสามารถที่เหลืออยู่ของลูกพีชกับน้ำเชื่อมในชามขนาดใหญ่ประมาณ 30 วินาทีหรือจนเนียนเพิ่มผสมเค้กและตีตามทิศทางแพคเกจ
4.เทระมัดระวังมากชิ้นพีชในพิมพ์ที่เตรียมไว้ นำเข้าอบ 60-65 นาทีหรือจนไม้เลือกที่แทรกอยู่ในใจกลางของเค้กออกมาสะอาด วางกระทะบนตะแกรงให้เย็นสนิท เค้กคลายจากด้านข้างของกระทะ; กลับเค้กลงบนจาน เค้กโรยด้วยผงน้ำตาลไอชิ่งก่อนให้บริการ
ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://www.delmonte.com/recipes/spring-summer-celebrations/double-peach-pound-cake
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น