วันอังคารที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2559

เค้กฟองน้ำสตรอเบอร์รี่



    






ส่วนผสมสำหรับ 12 คน:

ถาดเค้กขนาด 40 x 30 ซม. 1 ฟองน้ำอบ
1 กิโลกรัมของสตรอเบอร์รี่
มัสลินครีม
500 กรัมของนม
250 กรัมน้ำตาล
4 ฟอง ไข่
70 กรัม  แป้งเค้ก
250 กรัมเนยนิ่ม
1 ฝัก วานิลลา 
40 กรัม Kirsch(บรั่นดีกลั่น ที่ทำจากเชอร์รี่)


น้ำเชื่อม:

1/4 ลิตรน้ำเชื่อมที่( 30 ° Baume )เป็นหน่วยวัดความหนาแน่นของน้ำเชื่อม
60 กรัม Kirsch(บรั่นดีกลั่น ที่ทำจากเชอร์รี่)

ได้รับการตกแต่ง:
วางอัลมอนด์สีเขียว
ดอกกุหลาบมาร์ซิปัน
ใบมาร์ซิปัน
อุปกรณ์ที่ใช้:
เครื่องตี คิเช่นเอท
กรอบอบสแตนเลสขยาย
แผ่นอบไม่ติด 40 x 30 ซม.
หรือรูปสี่เหลี่ยมแผ่น 40 x 30 ซม. (x 25)
ขนมแปรง 3,5 ซม.
ไม้พายจับสแตนเลสโพรพิลีน - ใบมีด 12 ซม.
ฟิล์มยืดอาหาร (กว้าง 30 เซนติเมตร)
ไม้ pin กลิ้ง 50 ซม.

ประวัติโดยย่อของสูตร
สตรอเบอร์รี่ ... ขนมที่ขาดไม่ได้ของขนมฝรั่งเศสกลายเป็นที่นิยมในยุค 60s ชื่อเดียวกับโรงงานที่ผลิตสตรอเบอร์รี่, ขนมชิ้นนี้ประกอบด้วยเค้กฟองน้ำครีม mousseline เป็นสตรอเบอร์รี่ และหยดที่ดีของการวางอัลมอนด์สำหรับการตกแต่ง ขนมนี้โค้งทั้งหมดมาเยือนซ้ำที่จะได้รับรูปร่างที่แตกต่าง: สี่เหลี่ยมแบบหลายขั้นตอนเช่นเค้กแต่งงาน รูปแบบที่จะโผล่ออกมานอกจากนี้ยังมีการใช้ผลไม้ตามฤดูกาล คืออะไรบางอย่างว่าการรวมกันของเค้กฟองน้ำครีมผ้าชีฟองและผลไม้ ... 



     





จัดให้มีการขยายกรอบการทำงานที่มีขนาด 28 x 21 ซม. บนแผ่นอบ วางด้านล่างของกรอบหรือกระดาษแข็งตัดให้มีขนาดที่จะเรียกสตรอเบอร์รี่ ซึ่งก็จะทำให้ง่ายต่อการจัดการเมื่อเสร็จสิ้น

      



   



จัดทุกทางรอบสตรอเบอร์รี่กรอบ แทนที่จะใส่สตรอเบอร์รี่ลดลงครึ่งหนึ่งทั้งฉันต้องการตัดสตรอเบอร์รี่เพื่อให้เราได้รับผลแตกต่างกันเล็กน้อยกว่าสตรอเบอร์รี่สตรอเบอร์รี่ปกติกับรอบเดียว

   

     



    



... และสถานที่ในปรุงอาหารบรรเทาผ้าใบพิมพ์ลายบนแป้ง (นี้เป็นผ้าใบปรุงอาหารในการที่จะอบคุกกี้ที่นี่ผมใช้มันเป็นเพียงแค่การทำเครื่องหมาย รูปแบบในการวางอัลมอนด์) ในขณะที่กดสำหรับรูปแบบที่จะถูกพิมพ์ในขณะที่ทำให้แน่ใจว่าจะไม่ผ่านวางอัลมอนด์
      

     






ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูลายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
https://www.meilleurduchef.com/cgi/mdc/l/fr/recette/fraisier-facile.html


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น