วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2559

ชอฟท์แอนด์คุกกี้




     




       

ความฝันของคนรักช็อคโกแลตเป็นจริงเหล่านี้คุกกี้ช็อคโกแลตฟัดจ์จะอ่อนนุ่มเล็กน้อยและเต็มไปด้วยกว่าปอนด์ของช็อคโกแลต! นั่นคือมากกว่า 1 ออนซ์ของช็อคโกแลตในแต่ละคุกกี้!



   ส่วนผสม

226 กรัมช็อคโกแลต semisweet อบสับ
84 กรัม  เนย
2 ที่ปลอดภัยที่สุด Choice ™พาสเจอร์ไรส์ไข่
150 กรัมอิมพีเรียลน้ำตาลทรายแดง
1 ช้อนชา วานิลลา 
160 กรัม แป้งอเนกประสงค์เหรียญทอง
1/4 ช้อนชา ผงฟู 
30-40 กรัม ถั่วสับ
113 กรัม ช็อคโกแลต หรือชิปชิ้น
160-170 กรัม ช็อคโกแลตชิปชิ้น


   วิธีทำ


1.ในชาม  ละลาย 8 ออนซ์ของช็อคโกแลตและเนยในไมโครเวฟหรือหม้อไอน้ำสอง หากคุณเลือกที่จะใช้ไมโครเวฟที่ใช้ชามออกทุก 30 วินาทีและให้มันปั่นป่วนอ่อนโยน การทำเช่นนั้นมีโอกาสน้อยกว่าที่คุณจะเผาผลาญช็อคโกแลต

2.ในขณะที่ช็อคโกแลตละลาย(ในชามผสมตีด้วยกันไข่ 2 ฟอง  น้ำตาล, และวานิลลาจนซีดและเป็นครีมประมาณ 5 นาทีด้วยความเร็วปานกลาง ส่วนผสมข้นขึ้นและกลายเป็นฟองเล็กน้อย

3.ผัดช็อคโกแลตละลายลงไปในส่วนผสมไข่และค่อยๆคนใส่แป้งและผงฟู
คนด้วยไม้พายพับใส่ถั่วสับและ 4 ออนซ์ของชิปช็อคโกแลตหรือชิ้น
4.วางชามผสมในตู้เย็นและเย็นเป็นเวลา 30 นาที
5.เมื่อแป้งคุกกี้จะค่อนข้างแข็งใช้ตักไอศครีมขนาดใหญ่วางแป้งคุกกี้ล้ออบเรียงรายไปด้วยกระดาษ parchment
6.แช่เย็นแป้งคุกกี้อุ้มเป็นเวลาอย่างน้อย 2 ชั่วโมงก่อนอบ
ความร้อนเตาอบที่ 350F
7.เพียงก่อนที่การอบคุกกี้จุดที่เหลืออีก 1 ถ้วยช็อคโกแลตชิปและชิ้น อีกวิธีหนึ่งที่คุณสามารถทำขั้นตอนนี้เมื่อคุกกี้อบ
อบคุกกี้สำหรับตรง 16 นาที
นำแผ่นอบสำหรับเตาอบและปล่อยให้เย็นบนตะแกรง




     





    ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
    http://atreatsaffair.com/soft-chewy-triple-chocolate-fudge-cookies-recipe/


    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น