ส่วนผสม
โต๊ะเนย. 6 ช้อน
ช็อคโกแลตชิป 1 1/2. ถ้วย กึ่งหวาน
กรอบธัญพืชข้าว. 2 1/2 ถ้วย
ครีมชีส. 8 ออนซ์ แพคเกจปรับตัวลดลง
นมข้นหวาน. 1. ถ้วย
ถั่วลิสงครีม. 3/4 ถ้วยเนย
วานิลลา 1 ช้อนชา
น้ำมะนาว. 2 ช้อนโต๊ะ
วิปปิ้งราดหน้า 1 ถ้วย. แช่แข็งละลาย
ซอสร้อนเหลวไหล. 2 ช้อนโต๊ะ
เนยถั่วลิสงครีม. 2. ช้อนโต๊ะ
วิธีการทำ
ในชามไมโครเวฟปลอดภัยกลางละลายชิปเนยและช็อคโกแลตในไมโครเวฟประมาณนาทีหรือจนละลาย ผัดให้เข้ากันจนรวมกัน เพิ่มธัญพืชข้าวกรอบและคนให้เข้ากันเพื่อขน
กดลงด้านล่างและด้านข้างของกระทะ springform 9 นิ้ว คุณสามารถใช้ถาดพาย แต่ฉันพบว่ากระทะ springform เป็นเรื่องง่ายเมื่อมันมาถึงการถอดชิ้น สถานที่ในช่องแช่แข็งเย็นขณะที่คุณทำการบรรจุ (ประมาณ 10 นาที)
ในชามขนาดใหญ่ตีครีมชีสจนฟู เพิ่มนมข้นหวานและเนยถั่วลิสงและผสมจนเข้ากันอย่างทั่วถึง
เพิ่มวานิลลาและน้ำมะนาวและผสมจนเข้ากัน
ค่อยๆพับในวิปปิ้งราดหน้า เทบรรจุในเปลือกที่เตรียมไว้
เหลวไหลความร้อนและเนยถั่วลิสงในสองชามแยกต่างหากที่มีขนาดเล็กประมาณ 20-30 วินาทีหรือจนกว่าอบอุ่น ฝนมากกว่าเติม
ตรึงสำหรับ 4-6 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะพายเป็น บริษัท นำชีสเค้กจากช่องแช่แข็งประมาณ 10 นาทีก่อนที่จะให้บริการที่จะทำให้ง่ายต่อการตัด โรยหน้าด้วยเนยถั่วลิสงและช็อคโกแลตบาร์ขนม
ขอบคุณ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น