วันศุกร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2558

โฟรเช่นเนยถั่วลิสงชีสเค้ก



     


      

ส่วนผสม


โต๊ะเนย.   6   ช้อน
ช็อคโกแลตชิป   1 1/2.  ถ้วย กึ่งหวาน
กรอบธัญพืชข้าว.  2 1/2  ถ้วย
ครีมชีส.   8  ออนซ์ แพคเกจปรับตัวลดลง
นมข้นหวาน.  1.  ถ้วย
ถั่วลิสงครีม.   3/4   ถ้วยเนย
วานิลลา   1   ช้อนชา
น้ำมะนาว.  2   ช้อนโต๊ะ
วิปปิ้งราดหน้า   1  ถ้วย.  แช่แข็งละลาย
ซอสร้อนเหลวไหล.  2  ช้อนโต๊ะ
เนยถั่วลิสงครีม.  2. ช้อนโต๊ะ


วิธีการทำ
ในชามไมโครเวฟปลอดภัยกลางละลายชิปเนยและช็อคโกแลตในไมโครเวฟประมาณนาทีหรือจนละลาย ผัดให้เข้ากันจนรวมกัน เพิ่มธัญพืชข้าวกรอบและคนให้เข้ากันเพื่อขน
กดลงด้านล่างและด้านข้างของกระทะ springform 9 นิ้ว คุณสามารถใช้ถาดพาย แต่ฉันพบว่ากระทะ springform เป็นเรื่องง่ายเมื่อมันมาถึงการถอดชิ้น สถานที่ในช่องแช่แข็งเย็นขณะที่คุณทำการบรรจุ (ประมาณ 10 นาที)
ในชามขนาดใหญ่ตีครีมชีสจนฟู เพิ่มนมข้นหวานและเนยถั่วลิสงและผสมจนเข้ากันอย่างทั่วถึง
เพิ่มวานิลลาและน้ำมะนาวและผสมจนเข้ากัน
ค่อยๆพับในวิปปิ้งราดหน้า เทบรรจุในเปลือกที่เตรียมไว้
เหลวไหลความร้อนและเนยถั่วลิสงในสองชามแยกต่างหากที่มีขนาดเล็กประมาณ 20-30 วินาทีหรือจนกว่าอบอุ่น ฝนมากกว่าเติม
ตรึงสำหรับ 4-6 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะพายเป็น บริษัท นำชีสเค้กจากช่องแช่แข็งประมาณ 10 นาทีก่อนที่จะให้บริการที่จะทำให้ง่ายต่อการตัด โรยหน้าด้วยเนยถั่วลิสงและช็อคโกแลตบาร์ขนม

ขอบคุณ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น