วันอังคารที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2558

แพนเค้กฟักทอง



    


    ส่วนผสม:


แป้ง่.    3   ถ้วย

เกลือ   3/4   ช้อนชา 

ผงฟู.   2  ช้อนชา 

อบเชย.   1/2   ช้อนชา 

 ลูกจันทน์เทศ.  1/4   ช้อนชา

ขิง. 1/4  ช้อนชา 

 น้ำตาลทราย.  3   ช้อนโต๊ะ

ฟักทองบริสุทธิ์ของลิบบี้.   15   ออนช์

ครีมเปรี้ยว.  3   ถ้วย

ไข่ไก่.  3  ฟอง

ทิศทาง:การทำ

ในชามขนาดใหญ่ผสมแป้ง, เกลือ, โซดา, อบเชย, ลูกจันทน์เทศขิงและน้ำตาลรวมกัน

เพิ่มฟักทองบัตเตอร์และไข่ส่วนผสมแห้งและผสมเบา ๆ {ถ้าแป้งดูเหมือนแข็งเพิ่มน้ำจนกว่าจะสามารถ spooned ได้อย่างง่ายดายบนแผ่นเหล็ก.}

แผ่นเหล็กความร้อนให้ความร้อนปานกลางและไขมันเบา ๆ

ตักประมาณ 1/3 ถ้วยแป้งลงบนแผ่นเหล็กและให้ปรุงอาหารจนสีน้ำตาลเบา ๆ ประมาณ 3 นาที

ปรุงอาหารให้ด้านอื่น ๆ อีกจนสีน้ำตาลเบา ๆ

ทำซ้ำขั้นตอนเหล่านี้จนกว่าแป้งจะหมดไป

ฉันชอบที่จะให้บริการกับวิปปิ้งครีมและน้ำเชื่อมเมเปิ้ลร้อน {สำหรับที่ชื่นชอบสูตรน้ำเชื่อมง่ายคลิกที่นี่.} ฉันหวังว่าคุณกำลังเพลิดเพลินกับการเปลี่ยนแปลงนี้น่ารักในฤดูกาล!

ขอบคุณข้อมูลจาก

http://www.highheelsandgrills.com/pumpkin-pancakes/


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น