ส่วนผสม:
ยีสต์. 14. กรัม
น้ำอุ่น 1/4. ถ้วย (105-115 องศา)
นมอุ่น 1 1/2. ถ้วย. (ไฟลวกแล้วระบายความร้อน)
น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วย
เกลือ. 1. ช้อนชา
ไข่ไก่. 2. ฟอง
เนยขาว. 1/3 ถ้วย
แป้งอเนกประสงค์. 5. ถ้วย
น้ำมันพืช
ทิศทาง:การทำ
ยีสต์.14.กรัมละลายในน้ำอุ่นตั้งไว้ 5.นาที ในอ่าง เพิ่มนม, เกลือ, ไข่น้ำตาลและแป้ง 2 ถ้วย ผสมในอ่างใช้ความเร็วต่ำอย่างต่อเนื่อง 30 วินาที ในอ่างตีเพิ่มความเร็วปานกลางขูดด้านข้างอ่างบางครั้ง นาน 2 นาที ใส่แป้งที่เหลือผสมจนเนียน คลุมแผ่นพลาสติกให้เพิ่มขึ้นในที่อุ่น 50-60 นาที เปิดแป้งลงบนพื้นผิว ม้วนรอบเบา ๆ เพื่อเคลือบด้วยม้วน flour.Gently doughคลึงหนา1 / 2 นิ้วกับ pin กลิ้ง floured ตัดด้วยเครื่องตัดโดนัท floured ครอบคลุมและให้เพิ่มขึ้นจน 30-40 นาที ความร้อนน้ำมันสำหรับทอดลึกถึง 350 องศา ใส่โดนัทลงไปในน้ำมันร้อนด้วยไม้พายกว้าง เปิดโดนัทที่ขึ้นสู่ผิวน้ำ ทอดจนเป็นสีเหลืองทองประมาณ 1 นาทีในแต่ละด้าน นำออกอย่างระมัดระวังจากน้ำมัน (ไม่ทิ่มพื้นผิว); วางระบายน้ำมัน จุ่มโดนัทลงในเคลือบครีมตั้งอยู่บนชั้นแล้วเมื่อเย็นเล็กน้อยแพร่กระจายเคลือบช็อคโกแลตที่ด้านบน สามารถจุ่มในโรยหรือรสชาติอื่น ๆ หลังจากการเคลือบถ้าต้องการ
ทิศทาง:
ครีมเคลือบช็อคโกแลตหรือครีมเคลือบ:
เนย 1/3 ถ้วย
น้ำตาลไอชิ่งผง. 2 ถ้วย
1 วานิลลา. 1/2 ช้อนชา
น้ำร้อน. 4-6 ช้อนโต๊ะ
เนยร้อนจนละลาย นำจากความร้อน ใส่ผงน้ำตาลไอชิ่ง และวานิลลาคนจนเนียน ใส่น้ำ 1 ช้อนโต๊ะในเวลาคนผสมจนความสอดคล้องที่ต้องการ (เพิ่มช็อคโกแลตละลายสำหรับเคลือบช็อคโกแลตเป็นที่ต้องการ)
เตรียมความพร้อมสำหรับละลายในปากของคุณ
ขอบคุณข้อมูลจาก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น