ส่วนผสม
1/2 ถ้วย แป้งขนมปัง
1 ซอง. ยีสต์
1/2 ถ้วย น้ำอุ่น
2 ช้อนโต๊ะ ผงโกโก้
180 กรัม. แป้งขนมปัง
120 กรัม แป้งข้าวไร
180 กรัม. แป้งข้าวสาลี
2 ช้อนโต๊ะ. น้ำตาล
1 ช้อนชา. เกลือ
1/4 ถ้วย น้ำมันอัลมอนด์ (น้ำมันพืชสามารถนำมาใช้แทน)
3/4 ถ้วย กาแฟดำ
คำแนะนำ
1ในชามผสมใส่แป้งขนมปัง 1/2 ถ้วยยีสต์และ 1/2 ถ้วยน้ำอุ่น ผสมและทิ้งไว้ที่อุณหภูมิห้อง
จนมีฟองอากาศและส่วนผสมที่เริ่มต้นที่จะมีพื้นผิวเป็นรูพรุน
ในขณะที่ร่อนแป้งและให้ใส่ผงโกโก้เข้าด้วยกัน
2 เมื่อยีสต์ละลายเพิ่มส่วนผสมแป้ง, น้ำตาล, เกลือและน้ำมันอัลมอนด์
3 ผสมด้วยเครื่องใช้ตะขอนวดแป้งผสมในการเริ่มด้วยความเร็วต่ำ ก่อนเพิ่มกาแฟดำ
4 เพิ่มความเร็วปานกลางจนแป้งกลายเป็นความยืดหยุ่น ผิวเนียนไม่ติดข้างอ่าง ประมาณ. 5 นาที
5 นำแป้งใส่ในชาม ที่ทาไขมันคลุมด้วยพลาสติกและฟอยล์. ตั้งที่อุณหภูมิห้องประมาณ 1 ชั่วโมง
หรือจนกว่าเท่าตัว
6. ใช้แป้งออกนวดด้วยมืออีก 2 นาทีวางไว้ในชาม ปกคลุมและให้เพิ่มขึ้นอีกครั้ง
7. นำมาขึ้นรูปร่างแป้งในบันทึกที่วางไว้ในพิมพ์ก้อน 9x5 และพักให้เพิ่มขึ้นอีกครั้งในครั้งนี้
เพียง 20 นาที. ในขณะเดียวกันเปิดเตาอบที่ 375F
8. อบขนมปังนาน. 40 นาทีหรือจนกว่าจะมีกลิ่นของขนมปังอบสดครอบคลุมห้องครัว
ทิ้งไว้ให้เย็นเล็กน้อยก่อนที่จะออกจากพิมพ์
ขนมปังสเต็กเฮ้าส์
ผมใช้ส่วนผสมของแป้งขนมปังแป้งข้าวสาลีและแป้งข้าวไร ผงโกโก้และกาแฟดำที่แข็งแกร่งบางคนที่จะให้สีเข้มของกากน้ำตาลโดยไม่ต้องเพิ่มใด ๆ
น้ำมันอัลมอนด์ถูกนำมาใช้แทนเนยสำหรับรสชาติ
ไม่มีไข่หรือนมที่ใช้
มันเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ มันเพิ่มขึ้นสามครั้งก่อนที่อบมันเพื่อให้รสชาติที่มี
ความอุดมสมบูรณ์. ของเวลาในการพัฒนา
ที่จะบอกคุณนี้เป็นขนมปังสเต็กเฮ้าส์ที่ดีที่สุดที่เคย
พิจารณาก็ขนมปังมังสวิรัติมันเบานุ่มคุณสามารถลิ้มรสความหวานของแป้งข้าวที่มีสัมผัสบ๊อง
และกลิ่นหอมกาแฟ
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
http://roxanashomebaking.com/steakhouse-bread-recipe/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น