สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กมะนาว.
เวลาเตรียม: 25 นาที
ปรุงเวลา: 25 นาที
รวมเวลา: 4 ชั่วโมง
อัตราผลตอบแทนที่ 12 คัพเค้ก
ส่วนผสม
เวเฟอร์วานิลลา. 1 1/4 ถ้วย(
เนยเค็มละลาย 3 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย. 1 ช้อนโต๊ะ
สำหรับชีสเค้ก
น้ำตาลทราย. 3/4 ถ้วย
ผิวมะนาวขูด. 1 ช้อนโต๊ะ
ครีมชีส pkg นิ่ม 8. ออนช์. (แนะนำให้ใช้สำหรับฟิลาเดลชีสเค้ก)
ไข่ขนาดใหญ่. 2. ฟอง
ครีมเปรี้ยว. 1/4 ถ้วย
ครีมหนัก. 3 ช้อนโต๊ะ
น้ำมะนาว. 2. ช้อนโต๊ะ
สารสกัดจากมะนาว. 1-1 1/2 ช้อนชา เพื่อลิ้มรส
วานิลลา. 1/2 ช้อนชา
ซอสสตรอเบอร์รี่
สตรอเบอร์รี่สด. 8 ออนซ์
น้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะ. หรือเพื่อลิ้มรส
น้ำมะนาวสด. 2 ช้อนชา
ทิศทางการทำ
เปิดเตาอบที่ 350 องศา
1 ในการปัดชามผสมเข้าด้วยกัน crumbs เวเฟอร์, กับเนยละลาย 1 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทรายจนชุบอย่างสม่ำเสมอ ส่วนผสมแบ่งหมู่ 12 ถ้วยมัฟฟินที่รองกระดาษ เพิ่มประมาณ 1 1/2 ช้อนโต๊ะแต่ละถ้วย (ใช้สมุทรกระดาษไม่ได้ใช้ตอร์ปิโดฟอยล์) และมีส่วนผสมแต่ละถ้วยลงในและชั้นแม้กระทั่ง อบในเตาอบอุ่น 5 นาทีแล้วเอาออกจากเตาพักไว้ให้เย็น ลดอุณหภูมิเตาอบที่ 325 องศา
2. , ผสมน้ำตาลทราย 3/4 ถ้วยกับมะนาว ใช้มือถูสนุกน้ำตาลและมะนาวเข้าด้วยกันด้วยปลายนิ้วของคุณ) เพิ่มครีมชีสลงไปในถ้วยผสมและเทส่วนผสมน้ำตาลครีมชีสและใช้ผสมมือไฟฟ้าตั้งอยู่บนความเร็วต่ำผสมผสมผสานเข้าด้วยกันจนเนียน ใส่ไข่ที่ละ. 1 ฟองตีผสมให้เข้ากันก่อนจึงใส่ฟองต่อไปผสมใส่ครีมและครีมหนัก คนใส่น้ำมะนาว, สารสกัดจากมะนาวและวานิลลา แตะชามผสมกับบนเคาน์เตอร์ที่จะปล่อยบางส่วนของฟองอากาศประมาณ 30 ครั้ง แบ่งส่วนผสมในหมู่ถ้วยมัฟฟินเทส่วนผสมมากกว่าเปลือกและการบรรจุแต่ละเกือบเต็ม
3. อบในเตานาน 20-25 นาทีจนศูนย์ขำเพียงเล็กน้อย (คัพเค้กจะกลายเป็นป่องและโดม แต่จะจมเมื่อออกจากเตาอบ) พักให้เย็นที่อุณหภูมิห้องประมาณ 1 ชั่วโมงแล้วแช่เย็นอย่างน้อย 2 ชั่วโมง เสิร์ฟพร้อมกับซอสสตรอเบอร์รี่
สำหรับซอสสตรอเบอร์รี่:
เพิ่มสตรอเบอร์รี่, น้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะ 2 ช้อนชาน้ำมะนาวเพื่อการประมวลผลอาหารและผสมผสานจน pureed ชิลล์ในตู้เย็นจนกว่าจะพร้อมที่จะใช้
สูตรที่มา: การปรุงอาหาร Classy
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.cookingclassy.com/2013/07/lemon-cheesecake-cupcakes-with-strawberry-sauce/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น