วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2558

ทาร์ตถั่วพีแคน



     


    

ส่วนผสม


เพิ่มรายการสินค้าที่ช้อปปิ้ง

3 1/2 ถ้วย. พีแคนสับหยาบ

2 ถ้วย. แป้งอเนกประสงค์

2/3 ถ้วย  น้ำตาลไอชิ่งผง

 3/4 ถ้วย, เนย

1/2 ถ้วยบรรจุ.   แน่นน้ำตาลทรายแดง

 1/2 ถ้วย.  น้ำผึ้ง

 2/3 ถ้วย.   เนย

3 ช้อนโต๊ะ. วิปปิ้งครีม

การเตรียมความพร้อม


1. จัดเรียงพีแคนในชั้นเดียวบนแผ่นอบ อบที่ 350 องศาสำหรับ 5-7 นาทีหรือจนขนมปังปิ้งเบา ๆ เย็นบนตะแกรง 15 นาทีหรือจนเย็นสนิท

2. แป้งพัลส์, ผงน้ำตาลและเนย 3/4 ถ้วยในการประมวลผลอาหาร 5-6 ครั้งหรือจนส่วนผสมมีลักษณะคล้ายกับอาหารหยาบ ส่วนผสมแพ็ตอย่างสม่ำเสมอบนด้านล่างและด้านข้างของ greased เบา ๆ กระทะทาร์ตขนาด 11 นิ้วกับด้านล่างที่ถอดออกได้

3. อบที่ 350 องศาเป็นเวลา 20 นาทีหรือจนกว่าจะมีขอบสีน้ำตาลเบา ๆ พักให้เย็นบนตะแกรง 15 นาทีหรือจนเย็นสนิท

4. นำน้ำตาลทรายแดง, น้ำผึ้ง, เนย 2/3 ถ้วยและวิปปิ้งครีมไปต้มใน 3 QT กระทะบนไฟร้อนปานกลางสูง คนในพีแคน toasted และไส้ร้อนช้อนลงในแป้งที่เตรียมไว้

5. นำเข้าอบที่ 350 องศาอบนานประมาณ 25-30 นาทีหรือจนเหลืองและพอง พักให้เย็นบนตะแกรง 30 นาทีหรือจนเย็นสนิท

คาราเมล Pecan บาร์: เจดผสมเศษอย่างสม่ำเสมอบนด้านล่างและ 3/4 นิ้วขึ้นด้านข้างของอลูมิเนียมหนัก greased เบาฟอยล์เรียงราย 13 x 9 นิ้วในกระทะ เมื่อเย็นสนิทโดยใช้อลูมิเนียมเป็นที่จับยกทาร์ตจากกระทะและนำไปยังถาดที่ให้บริการ ตัดเป็นสี่เหลี่ยม

ขอบคุณข้อมูลจาก

http://www.myrecipes.com/recipe/caramel-pecan-tart


   


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น