วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2558

ทาร์ตสตรอเบอร์รี่



   


    เกรแฮมเปลือก

ดัดแปลงมาจาก Smitten ครัว

1 ถ้วย +2 ช้อนโต๊ะ. แป้ง

1/4 ถ้วย แป้งเกรแฮม (หรือแป้งข้าวสาลี)

1/2 ช้อนชา. อบเชย

หยิกของกลีบ

 1/4 ช้อนชา. เกลือ

1/2 ถ้วย เนยจืดนิ่ม

2 ช้อนโต๊ะ. น้ำตาลสีน้ำตาลอ่อน

2 ช้อนโต๊ะ. น้ำตาล

2 ช้อนโต๊ะ. น้ำผึ้งเข้ม


บรรจุ

8 ออนซ์ Mascarpone ที่อุณหภูมิห้อง

2 ช้อนโต๊ะ. นมไขมันต่ำ

2 ช้อนโต๊ะ. น้ำผึ้ง

1/4 ช้อนชา. วานิลลา

1 ช้อนชา. มะนาว

เครื่องประดับ

สตรอเบอร์รี่ 2 ถ้วย, ปลาและลดลงครึ่งหนึ่ง

1 1/2 ช้อนโต๊ะ. น้ำผึ้ง

วิธีทำ

สำหรับเปลือก

เปิดเตาอบที่ 350 ° F

 และสเปรย์ขนาด 14 นิ้วเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้ากระทะทาร์ตที่ถอดออกได้ด้านล่างด้วยสเปรย์ nonstick ปัดแป้ง, แป้งเกรแฮม, อบเชย, กานพลู, และเกลือในชามขนาดเล็ก ตีเนยและน้ำตาลในชามผสมขนาดใหญ่ที่ความเร็วปานกลางจนเบาและนุ่ม; ใส่น้ำผึ้ง ลดความเร็วต่ำและตีใส่ส่วนผสมแป้งจนเข้ากันเพียง

ใช้ชิ้นส่วนของกระดาษกระดาษที่จะกดแป้งอย่างเท่าเทียมกันในด้านล่างขึ้นไปด้านข้างของกระทะทาร์ตที่เตรียมไว้; ทิ่มแป้งทั่วทุกมุมด้วยส้อม นำเข้าอบประมาณ 16-17 นาทีจนแป้งเป็นสีทอง อย่างสมบูรณ์พักบนตะแกรง ถ้าอบเปลือกวันข้างหน้าของการประกอบทาร์ตอย่างครอบคลุมด้วยกระดาษฟอยล์ที่จะเก็บในชั่วข้ามคืน

สำหรับบรรจุรวม

 Mascarpone ด้วยนม, น้ำผึ้ง, วานิลลาและมะนาวในการประมวลผลอาหารและขั้นตอนจนฟู เพื่อประกอบทาร์ตไส้ช้อนลงในเปลือกทาร์ตระบายความร้อนและการแพร่กระจายเข้าไปในชั้นแม้จะมีไม้พายชดเชย จัดเรียงสตรอเบอร์รี่มากกว่าบรรจุในรูปแบบการตกแต่ง วางน้ำผึ้งในชา​​มขนาดเล็กและความร้อนในไมโครเวฟจนละลายประมาณ 10 วินาที ใช้แปรงแปรงขนมเคลือบมากกว่าสตรอเบอร์รี่ เย็นในตู้เย็น 2 ชั่วโมงก่อนเสิร์ฟ

ขอบคุณข้อมูลจาก

http://tutti-dolci.com/2013/04/strawberry-mascarpone-tart/


  


   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น