ชีสเค้ก
ส่วนผสม:
สำหรับ CRUST:
14 กะเทาะบิสกิต
เนยละลาย. 1/2 ถ้วย
สำหรับการกรอกชีสเค้ก:
ครีมชีส. 32 ออนซ์ ที่อุณหภูมิห้อง
ช็อคโกแลตละลาย. 8 ออนซ์ และระบายความร้อนด้วย
ไข่ขนาดใหญ่. 5. ฟอง
น้ำตาลทราย. 1 1/4 ถ้วย
ผงโกโก้. 1/4 ถ้วยไม่ได้ทำให้หวาน
1 1/2 ถ้วย Nutella
วิปครีม 1/2 ถ้วย
วานิลลา 1 ช้อนชา
เหล้าเฮเซลนัท. 2 ช้อนชา Frangelico (ตัวเลือก)
สำหรับเครื่องประดับ:
ช็อคโกแลตชิป 1 ถ้วย semisweet
วิปครีม. 1/2 ถ้วย
ลูกอม Ferrero Rocher, อยากได้
เส้นทาง:
สำหรับ CRUST:
เปิดเตาอบที่ 325 ° F ในชามของการประมวลผลอาหารที่ บดละเอียด บิสกิตใส่เนยละลาย คนผสมกันชึ่งจะมีลักษณะเหมือนทรายเปียก กดลงด้านล่างและครึ่งทางขึ้นด้านข้างของ พิมพ์ 9 นิ้ว springform นำเข้าอบประมาณ 10 นาที วางบนตะแกรงให้เย็น รักษาอุณหภูมิของเตาอบ
สำหรับการกรอก:
ในชามผสมไฟฟ้าตีครีมชีสจนเนียน เพิ่มระบายความร้อนด้วยช็อคโกแลตละลายแล้วไข่หนึ่งที่เวลาตีจนเข้ากันเพียง เพิ่มในน้ำตาล, ผงโกโก้ Nutella ครีมวานิลลาและ Frangelico (ถ้าใช้) และตีจนเข้ากัน ระวังอย่าให้ overbeat
เทลงในแป้งที่แช่เย็นไว้ นำเข้าอบประมาณ 1 ชั่วโมงหรือจนกว่าชุดและด้านบนมีลักษณะแห้งเล็กน้อย ถ้าตรงกลางเป็นสั่นคลอนเล็กน้อยที่ดี ชีสเค้กเย็นอย่างสมบูรณ์บนตะแกรง แช่เย็นแช่เย็นจนสมบูรณ์อย่างน้อย 4 ชั่วโมง ปล่อยชีสเค้กจากกระทะลงบนขาตั้งเค้กหรือจาน
สำหรับเครื่องประดับ:
วางชิปช็อคโกแลตในชาม heatproof กลาง ในกระทะขนาดเล็กครีมร้อนจนเดือดปุด ๆ เทชิปช็อคโกแลต ให้นั่งเป็นเวลา 3 นาทีก่อนที่จะคนจนส่วนผสมละลายและเรียบ เทกว่าชีสเค้กที่ช่วยให้หยดลงด้านข้าง ด้านบนมีลูกอม Ferrero Rocher หรือให้บริการครอบคลุมและเก็บในตู้เย็นได้นานถึง 2 วัน
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น