สกิล: ปานกลาง
เตรียม: 25 นาที
รวม: 40 นาที
ส่วนผสม:
1-1 / 4 ถ้วย น้ำตาลทราย
3/4 ถ้วย เนยนิ่ม
1/2 ถ้วย. ผงโกโก้ ไม่ได้ทำให้หวาน
2 ฟอง ไข่
วานิลลา 1 ช้อนชา
1-1 / 2 ถ้วย. แป้งอเนกประสงค์
1 ช้อนชา. ผงฟู
1/4 ช้อนชา. โซดา
3/4 ถ้วย. นม
1/4 ถ้วย ไอริชวิสกี้
2 ช้อนโต๊ะ. คริสตัลกาแฟสำเร็จรูป
1 ถ้วย. วอลนัทสับ
2-1 / 2 ถ้วย. ร่อนผงน้ำตาล
2 ช้อนโต๊ะ. ผงโกโก้ไม่ ได้ทำให้หวาน
1 ช้อนโต๊ะ. วิสกี้ไอริช
1-1 / 4 ช้อนชา. วานิลลา
3-4 ช้อนโต๊ะ. กาแฟ
วอลนัทสับ
วิธีทำ
1. ความร้อนน้ำตาลทราย เนยและ 1/2 ถ้วยผงโกโก้ในกระทะขนาดใหญ่ผ่านความร้อนปานกลางจนละลายเนย คนตลอดเวลา นำออกจากความร้อน เพิ่มไข่และวานิลลา 1 ช้อนชา; ตีเบา ๆ จนเข้ากัน
2. ร่อนแป้งผงฟูและโซดาในชาม; การตั้งสำรอง คนเข้าด้วยกันนมและวิสกี้ 1/4 ถ้วย; คนในผลึกกาแฟ เพิ่มส่วนผสมแป้งผสมนมสลับผสมช็อคโกแลตตีด้วยมือหลังจากแต่ละนอกจาก ใส่ถั่ว เทลงใน greased ถาดขนาด15x10x1 นิ้วถาดอบ
3. นำเข้าอบในเตาอบ 350 องศา F สำหรับ 15-20 นาทีหรือจนไม้จิ้มฟันแทรกอยู่ใกล้กับศูนย์ออกมาทำความสะอาด พักให้เย็นในกระทะบนตะแกรง
4. ในขณะเดียวกันสำหรับชาวไอริชกาแฟเคลือบน้ำตาลลงไปผัดด้วยกันร่อนผง 2 ช้อนโต๊ะผงโกโก้ไม่ได้ทำให้หวาน 1 ช้อนโต๊ะไอริชวิสกี้และ 1-1 / 4 ช้อนชาวานิลลา ผสมใส่3-4 ช้อนโต๊ะกาแฟจนกว่าของความสอดคล้องละอองฝน
5. ถ้าต้องการให้โรยด้วยถั่วสับเพิ่มเติม ทำให้ 36 บราวนี่
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://wesaturtle.net/recipes/?p=23
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น