วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2558

ไอริชคอฟฟี่,บราวนี่



   


    ไอริชคอฟฟี่บราวนี่

สกิล: ปานกลาง

เตรียม: 25 นาที

รวม: 40 นาที

ส่วนผสม:

1-1 / 4 ถ้วย น้ำตาลทราย

 3/4 ถ้วย เนยนิ่ม

1/2 ถ้วย. ผงโกโก้ ไม่ได้ทำให้หวาน

2 ฟอง ไข่

วานิลลา  1  ช้อนชา

1-1 / 2 ถ้วย. แป้งอเนกประสงค์

1 ช้อนชา.  ผงฟู

1/4 ช้อนชา. โซดา

 3/4 ถ้วย. นม

1/4 ถ้วย  ไอริชวิสกี้

2 ช้อนโต๊ะ. คริสตัลกาแฟสำเร็จรูป

1 ถ้วย. วอลนัทสับ

2-1 / 2 ถ้วย.  ร่อนผงน้ำตาล

2 ช้อนโต๊ะ. ผงโกโก้ไม่ ได้ทำให้หวาน

1 ช้อนโต๊ะ. วิสกี้ไอริช

1-1 / 4 ช้อนชา. วานิลลา

3-4 ช้อนโต๊ะ. กาแฟ

วอลนัทสับ 

วิธีทำ

1. ความร้อนน้ำตาลทราย เนยและ 1/2 ถ้วยผงโกโก้ในกระทะขนาดใหญ่ผ่านความร้อนปานกลางจนละลายเนย คนตลอดเวลา นำออกจากความร้อน เพิ่มไข่และวานิลลา 1 ช้อนชา; ตีเบา ๆ จนเข้ากัน

2. ร่อนแป้งผงฟูและโซดาในชาม; การตั้งสำรอง คนเข้าด้วยกันนมและวิสกี้ 1/4 ถ้วย; คนในผลึกกาแฟ เพิ่มส่วนผสมแป้งผสมนมสลับผสมช็อคโกแลตตีด้วยมือหลังจากแต่ละนอกจาก ใส่ถั่ว เทลงใน greased ถาดขนาด15x10x1 นิ้วถาดอบ

3. นำเข้าอบในเตาอบ 350 องศา F สำหรับ 15-20 นาทีหรือจนไม้จิ้มฟันแทรกอยู่ใกล้กับศูนย์ออกมาทำความสะอาด พักให้เย็นในกระทะบนตะแกรง

4. ในขณะเดียวกันสำหรับชาวไอริชกาแฟเคลือบน้ำตาลลงไปผัดด้วยกันร่อนผง 2 ช้อนโต๊ะผงโกโก้ไม่ได้ทำให้หวาน 1 ช้อนโต๊ะไอริชวิสกี้และ 1-1 / 4 ช้อนชาวานิลลา ผสมใส่3-4 ช้อนโต๊ะกาแฟจนกว่าของความสอดคล้องละอองฝน

5. ถ้าต้องการให้โรยด้วยถั่วสับเพิ่มเติม ทำให้ 36 บราวนี่

  ขอบคุณข้อมูลจาก

http://wesaturtle.net/recipes/?p=23


   



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น