ประมาณ 30 breadsticks! ถ้าคุณต้องการที่น้อยกว่าเพียงแค่ลดสูตรตาม.
2 ช้อนชา ยีสต์
2 ถ้วย น้ำอุ่น
4 ช้อนโต๊ะ. น้ำตาล
1 ฟอง. ไข่ตี
2 ถ้วย นมอุ่น
4 ที เกลือ
5 ช้อนโต๊ะ เนยละลาย สำหรับทา
12 ถ้วย แป้ง
วิธีทำ
ยีสต์ละลายในน้ำอุ่น เพิ่มน้ำตาลไข่นมเกลือสั้นและครึ่งหนึ่งของแป้ง ผสมให้เข้ากัน เพิ่มเพียงพอของแป้งที่เหลือที่จะทำให้แป้งง่ายต่อการจัดการ นวด 10 นาที (ถ้าใช้เครื่องผสมขนมปังเพิ่มแป้งพอเพียงในการทำความสะอาดด้านข้างของชามผสมที่. ผสมบนความเร็วสูง 6 นาที)
ให้เพิ่มขึ้นจนคู่ Punch ลงและรูปร่างเข้า breadsticks บิดที่แสดง
ความลับที่จะทำให้การบิดขนมปังคือ:
หลังจากที่รีดแป้งเป็นเชือก 12-14 นิ้วด้วยมือซ้ายของคุณผลักดันแป้งออกไปจากคุณในขณะที่มือข้างขวาของคุณดึงแป้งที่มีต่อคุณ นี้บิดเชือกของแป้ง จากนั้นเมื่อคุณหยิบมันขึ้นมาและนำปลายทั้งสองข้างเข้าด้วยกันเชือกจะบิดตัวเอง!
วางขนมปังลงบนแผ่นซิลิกอนอบครอบคลุมด้วยผ้าที่สะอาดและพักให้ขึ้นสองเท่า
หรือมีการปรับตัวสูงขึ้น
นำเข้าอบที่ 425 องศาสำหรับ 12-14 นาทีหรือจนเหลือง
หลังจากที่นำออกจากเตาอบและยังคงร้อนฉันชอบที่จะแปรงกับเนยละลายกระเทียมและสมุนไพร
ขนมปังเหล่านี้เป็นที่งดงาม!
คุณจะพบว่าการทำแป้งและการสร้างแป้งเป็นจำนวนมาก! ขนมปังและม้วนจะมีลักษณะเหมือน
ที่คุณสั่งจากร้านเบเกอรี่!
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://grandmabeesrecipes.com/how-to-make-twisted-breadsticks/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น