วันศุกร์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2558

เพรทเชลไส้กรอก



    



    
     ส่วนผสม
สำหรับแป้ง:
แป้งอเนกประสงค์    41/2  ถ้วย(
น้ำตาลทราย.  1   ช้อนโต๊ะ
เกลือ.  2    ช้อนชา
ที่ 1 และยีสต์.    3/4.  ช้อนชา
น้ำอุ่น.   1 ½.  ถ้วย ประมาณ 110 องศา F
เนยจืดละลาย.   4   ออนซ์
ไส้กรอก.  8    ชิ้น. ร้อนลดลงครึ่งหนึ่ง
สำหรับต้ม:
น้ำ.   10   ถ้วย
กกิ้งโซดา.    2/3. ถ้วย
ไข่แดง.   1.   ฟองตีผสมน้ำ 1 ช้อนโต๊ะ
เนยละลาย.   2    ช้อนโต๊ะ
เกลือโคเชอร์
คำแนะนำ
ในชามผสมที่รวมแป้ง, น้ำตาล, เกลือ, น้ำเนยและยีสต์
รวมกับเบ็ดแป้งความเร็วต่ำประมาณ 5 นาทีหรือจนแป้งเนียนดึงออกไปจากด้านข้างของชามและไม่มีรสที่ดียืดหยุ่นได้
สเปรย์ชามขนาดใหญ่ด้วยสเปรย์ทำอาหาร
นำแป้งใสในชามที่ทาเนยและคลุมกับแผ่นพลาสติก
อนุญาตให้มีการเพิ่มขึ้นในความอบอุ่นพื้นที่ร่างฟรีสำหรับ 50-60 นาทีหรือจนสองเท่าในกลุ่ม
เปิดเตาอบถึง 450 องศาและเตรียมแผ่นอบขนาดใหญ่สองกับ silpat (ซิลิกอน) เสื่อหรือกระดาษกระดาษ
ในขณะเดียวกันนำใส่น้ำ 10 ถ้วยและโซดาไปต้มในหม้อหุ้นขนาดใหญ่
เพิ่มโซดาอย่างระมัดระวังและอย่างช้า ๆ ขณะที่มันสามารถตอบสนองและต้มมากกว่า
เปิดแป้งออกไปยังพื้นผิวการทำงานของคุณและแบ่งออกเป็น 16 ชิ้นเท่า ๆ กัน
ม้วนแต่ละชิ้นเป็นเชือกยาว (ประมาณ 10-12 นิ้วยาว) และห่อเชือกรอบไส้กรอกร้อน
หยิกปลายเชือกแต่ละอย่างดีเพื่อป้องกันไม่ให้หลุดจากกันมาออกจากกันในระหว่างกระบวนการเดือด
ตั้งอยู่ด้านข้างและดำเนินต่อไปจนกว่าทั้งหมดของไส้กรอกร้อนห่อ
ใส่ห่อไส้กรอกร้อนลงไปในน้ำเดือดโดยใช้ช้อน slotted หรือแมงมุมไม่กี่เวลาตัก
อนุญาตให้เดือดนาน 30 วินาทีแล้วนำไปยังตะแกรงทำต่อในส่วนที่เหลือ
เมื่อทั้งหมดของไส้กรอกต้มย้ายไปยังแผ่นอบและแปรงแต่ละชิ้นด้วยการทาไข่
โรยด้วยเกลือขนมปังและอบ 15 นาทีหรือจนสุกเหลือง
เมื่อ. นำออกจากเตาอบ, แปรงทันทีด้วยเนยละลายและโรยเกลือขนมปังเพิ่มเติมถ้าต้องการ
ขอบคุณข้อมูลจาก

   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น