วันพุธที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2558

ชีสริคอตต้า



   


     

    ชีสริคอตต้า


     ส่วนผสม


3 กล่อง (15 ออนซ์ในแต่ละ) ชีสริคอตต้า

น้ำตาลทราย.  1-1 / 2  ถ้วย

แป้งอเนกประสงค์.  1/2   ถ้วย

วานิลลา.   3   ช้อนชา

ขูดเปลือกส้ม.  2   ช้อนชา

7 ไข่ตีเบา ๆ.  7. ฟอง

 ช็อกโกแลตชิพขนาดเล็ก.  1/3.  ถ้วย

1/4 ถ้วย pistachios สับ.  1/4   ถ้วย


ทิศทางการทำ


เตรียมพิมพ์เค้กขนาด 9 นิ้วspringform กระทะบนความหนาคู่ฟอยล์หนัก (ประมาณ 18. ตาราง)

 ปลอดภัยห่อฟอยล์รอบกระทะ; การตั้งสำรอง

ในชามขนาดใหญ่, ตีริคอตต้าชีสและน้ำตาลจนเนียน เติมแป้งวานิลลาและเปลือกส้ม เพิ่มไข่; 

ตีด้วยความเร็วต่ำจนเข้ากันเพียง เทลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้; โรยด้วยช็อคโกแลตชิพ วาง

ในถาดรองน้ำขนาดใหญ่ .(ที่ใส่น้ำร้อนในถาดลึกประมาณ 1 ชม.)

นำเข้าอบที่ 350 องศาฟาเรนไฮด์นานประมาณ 65-75 นาทีหรือจนสุก

นำพิมพ์เค้กออกจากอ่างน้ำ พักให้เย็นบนตะแกรงเป็นเวลา 10 นาที ระมัดระวัง

รันดรอบขอบของพิมพ์เพื่อคลายนั้น พักจนเย็น 1 ชั่วโมงอีกต่อไป

นำไปแช่เย็นข้ามคืน โรยด้วย pistachios อัตราผลตอบแทน 12 เสิร์ฟ

ตีพิมพ์ครั้งแรกเป็น Cannoli ชีสเค้กในรสชาติของวันหยุด


ขอบคุณข้อมูลจาก

http://www.tasteofhome.com/recipes/cannoli-cheesecake


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น