นมเนยเบเกอรี่
รวมวิธีการทำขนมเบเกอรี่แสนอร่อย พร้อมสูตร การทำขนมต่างๆ มากมาย
วันพุธที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2558
ชีสริคอตต้า
ชีสริคอตต้า
ส่วนผสม
3 กล่อง (15 ออนซ์ในแต่ละ) ชีสริคอตต้า
น้ำตาลทราย. 1-1 / 2 ถ้วย
แป้งอเนกประสงค์. 1/2 ถ้วย
วานิลลา. 3 ช้อนชา
ขูดเปลือกส้ม. 2 ช้อนชา
7 ไข่ตีเบา ๆ. 7. ฟอง
ช็อกโกแลตชิพขนาดเล็ก. 1/3. ถ้วย
1/4 ถ้วย pistachios สับ. 1/4 ถ้วย
ทิศทางการทำ
เตรียมพิมพ์เค้กขนาด 9 นิ้วspringform กระทะบนความหนาคู่ฟอยล์หนัก (ประมาณ 18. ตาราง)
ปลอดภัยห่อฟอยล์รอบกระทะ; การตั้งสำรอง
ในชามขนาดใหญ่, ตีริคอตต้าชีสและน้ำตาลจนเนียน เติมแป้งวานิลลาและเปลือกส้ม เพิ่มไข่;
ตีด้วยความเร็วต่ำจนเข้ากันเพียง เทลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้; โรยด้วยช็อคโกแลตชิพ วาง
ในถาดรองน้ำขนาดใหญ่ .(ที่ใส่น้ำร้อนในถาดลึกประมาณ 1 ชม.)
นำเข้าอบที่ 350 องศาฟาเรนไฮด์นานประมาณ 65-75 นาทีหรือจนสุก
นำพิมพ์เค้กออกจากอ่างน้ำ พักให้เย็นบนตะแกรงเป็นเวลา 10 นาที ระมัดระวัง
รันดรอบขอบของพิมพ์เพื่อคลายนั้น พักจนเย็น 1 ชั่วโมงอีกต่อไป
นำไปแช่เย็นข้ามคืน โรยด้วย pistachios อัตราผลตอบแทน 12 เสิร์ฟ
ตีพิมพ์ครั้งแรกเป็น Cannoli ชีสเค้กในรสชาติของวันหยุด
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.tasteofhome.com/recipes/cannoli-cheesecake
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น