นมเนยเบเกอรี่
รวมวิธีการทำขนมเบเกอรี่แสนอร่อย พร้อมสูตร การทำขนมต่างๆ มากมาย
วันจันทร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2558
ชินนาม่อนคอฟฟี่เค้ก
ส่วนผสม
เนยนิ่ม. 1. ถ้วย
2-3 / 4 ถ้วย. น้ำตาล. แบ่ง
4 ฟอง. ไข่ไก่
2 ช้อนชา. วานิลลา
3 ถ้วย. แป้งอเนกประสงค์
1 ช้อนชา. โซดา
เกลือ. 1 ช้อนชา
2 ถ้วย (16 ออนซ์) ครีม
2 ช้อนโต๊ะ. อบเชย
1/2 ถ้วย. วอลนัทสับ
ทิศทางการทำ
1ในชามขนาดใหญ่ ตีเนยครีมและน้ำตาล 2 ถ้วยจนขึ้นฟู เพิ่มไข่หนึ่งที่เวลาตีดีหลังจากแต่
ละนอกจาก จังหวะใส่วานิลลา
2 ร่อนรวมแป้ง, โซดาและเกลือ; ใส่สลับกับครีมให้พอเข้ากันเริ่มด้วยแป้งแลจบลงด้วยแป้ง
เพื่อให้แป้งเนียน.
3. เตรียมพิมพ์ที่ทาไขมันเคาะแป้งขนาด 10 นิ้วใน (พิมพ์หลอด )และเคาะแป้งส่วนเกินออก
เทสามชั้นของแป้งลงในพิมพ์
4. รวมอบเชยถั่วและน้ำตาลที่เหลือ; โรยชั้นที่สามมากกว่าแป้งในพิมพ์ชั้นทำซ้ำสองครั้ง
5. นำเข้าอบที่ 350 องศาฟาเรนไฮด์นานประมาณ 60-65 นาทีหรือจนไม้จิ้มฟันแทรกอยู่ใกล้กับศูนย์
ออกมาทำความสะอาด พัก 15 นาทีก่อนที่จะแชะออกจากพิมพ์?เพื่อตะแกรงให้เย็นสนิท
ผลผลิต: 16-20 เสิร์ฟ
ตีพิมพ์ครั้งแรกเป็นอบเชยเค้กกาแฟในรสชาติของบ้าน
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.tasteofhome.com/recipes/cinnamon-coffee-cake?keycode=ZPIN0214
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น