วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2558

ขนมปังฝรั่งเศส



    

      
การใส่น้ำเดือดในเตาอบที่มีชามของแป้งอยูข้างบนเพื่อช่วยให้แป้งเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ตัดแป้งออกเป็นสองส่วนเท่า ๆ กัน (หรือสามถ้าทำก้อนขนาดเล็ก)

  


    ใช้มีดกรีดแนวทแยงมุมและทาไข่ 
    ก่อนนำเข้าอบ นำออกจากเตาอบและให้บริการที่อบอุ่น

   

     
   ขอบคุณข้อมูลจาก
-http://www.dealstomealsblog.com/2009/03/blog-post_09.html#sthash.wbn3Uqcz.dpuf
  
   

   


     


     


   

    


       ขอบคุณข้อมูลจาก
-http://www.dealstomealsblog.com/2009/03/blog-post_09.html#sthash.wbn3Uqcz.dpuf


   
    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น