ส่วนผสม:
7 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
1 ถ้วยน้ำตาลดี
6 ไข่ที่อุณหภูมิห้อง
1 1/4 ถ้วยเนยที่อุณหภูมิห้อง
1 1/2 ช้อนชายีสต์แห้งที่ใช้งาน
3/4 ถ้วย + 1/8 ถ้วยนมอุ่น (210ml)
1/3 ถ้วย Port Wine
2 บดทับเกลือ
1/3 ถ้วย pinenuts
วอลนัท 1/3 ถ้วยหั่นเป็นชิ้น
6 ส่วนวอลนัทที่สมบูรณ์แบบสำหรับการตกแต่ง
1/3 ถ้วยลวก slivered อัลมอนด์
1/4 ถ้วยลูกเกดสีทอง
1/3 ถ้วยเชอร์รี่หวานแดงและสีเขียวตัดในไตรมาส
6 เชอร์รี่สีแดงและสีเขียว (3 + 3) ทั้งที่มีเมล็ดพันธุ์สำหรับการตกแต่งไม่มี
ผลไม้หวาน 1 ถ้วยตัดเป็นชิ้นเล็ก ๆ
2 ครึ่งลูกแพร์หวาน
2 ครึ่งส้มหวานตัดในไตรมาสสำหรับการตกแต่ง
น้ำตาลไอซิ่งสำหรับการตกแต่ง
ทิศทาง:
1) อุ่นเครื่องนมในกระทะบนไฟร้อนปานกลางจนกว่าจะถึงจุดเดือด ลบจากความร้อนโดยเร็วที่สุดเท่าที่มันไม่
2) ในชามละลายยีสต์กับ 1/3 ของนมอุ่นจนละลายทั้งหมด
3) ร่อนแป้งและใส่ 1 ถ้วยในชาม ทำให้ดีในศูนย์และเพิ่มยีสต์ที่มีนมหยิกของน้ำตาลและโรยแป้งบางด้านบน
4) ทิ้งไว้ 10 นาทีให้ยีสต์เพิ่มขึ้น
5) ใส่ส่วนที่เหลืออีก 6 ถ้วยแป้งร่อนในชามผสมยืนที่
6) ใส่แป้งและยีสต์จากชามน้ำตาลและนมที่เหลือ แนบชนะแบนและผสมอย่างช้าๆ
7) ผสมกับความเร็วปานกลางจนส่วนผสมทั้งหมดผสมกันและมีความราบรื่นและความสม่ำเสมอแม้กระทั่ง
8) ใส่เนยที่อุณหภูมิห้องที่พอร์ตไวน์เกลือและไข่หนึ่งที่เวลาตีได้เป็นอย่างดีก่อนที่คุณจะเพิ่มที่หน้าหนึ่ง
9) ผสมกับความเร็วปานกลางเพื่อให้ได้แป้งเนียนเรียบสม่ำเสมอกัน
10) เมื่อแป้งเริ่ม unattach จากด้านข้างของชามเปลี่ยนผู้ชนะแบนเบ็ดแป้งเกลียวและตีด้วยความเร็วปานกลางเป็นเวลา 15 ถึง 20 นาที
11) โรยด้านบนของแป้งที่มีแป้งน้อยและครอบคลุม
12) อนุญาตให้มีการเพิ่มขึ้น 1 1/2 ชั่วโมงหรือจนกระทั่งสองเท่า
13) ใส่ชามกลับมาอยู่ในผสมยืนด้วยเบ็ดแป้ง Spital ที่แนบมาและยุบแป้ง
14) เพิ่มถั่วทั้งหมดและผลไม้หวานและผสมเหล่านี้จะแพร่กระจายอย่างเท่าเทียมกันในแป้ง
15) ใช้เวลา 2 1/2 เส้นผ่าศูนย์กลางตัดคุกกี้และห่อมันด้วย 5 นิ้วกว้างของแถบกระดาษ parchment ทั่ว เหน็บบิตของกระดาษ parchment ใต้และภายในตัดคุกกี้จึงไม่เปิด
16) จาระบีนอกกระดาษกระดาษที่มีเนยหรือสเปรย์ทำอาหาร
17) การโอนแป้งที่มีส่วนผสมลงบนแผ่นอบ floured เบา
18) ฝุ่นมือของคุณด้วยแป้งและรูปร่างแป้งลงในบันทึกยาว
19) ให้แป้งลงในวงกลมออกจากหลุมกว้างอยู่ตรงกลางและแนบปลายของการเข้าสู่ระบบ
20) ใส่ตัดคุกกี้เรียงรายอยู่ตรงกลางของวงกลมเพื่อให้เค้กไม่ปิดในศูนย์เป็นพ่อครัวมัน
21) ฝาครอบเค้กและปล่อยให้มันเพิ่มขึ้นประมาณหนึ่งชั่วโมงหรือจนกว่าจะได้เท่าตัว
22) Pre-ความร้อนเตาอบที่ 275 องศาฟาเรนไฮต์มีชั้นวางที่อยู่ตรงกลาง
23) ตกแต่งเค้กที่มีวอลนัทครึ่ง, เชอร์รี่และแถบของลูกแพร์หวานและปล่อยให้มันอบเป็นเวลา 30 นาที
24) ลบตัดคุกกี้จากศูนย์และดำเนินการต่อการอบอีก 10-15 นาทีจนเป็นสีเหลืองทอง
25) อนุญาตให้เย็นสนิทและฝุ่นละอองด้วยน้ำตาลไอซิ่ง เสิร์ฟ
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://easyportugueserecipes.com/kings-cake-bolo-rei/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น